Bói Bài Tây Đơn Giản Cần Biết

10:52, 09/08/2019

Bói bài tây loại sử dụng 32 quân bài trong bộ bài có 52 quân. Các quân bài sử dụng gồm có: 7,8,9,10, Bồi (Ji), Đầm (Qui), Già (Ka) và Át. Với 8 quân và mỗi quân có các chất: Rô, Cơ, Tép, Bích.

Ý Nghĩa của các chất trong cách bói bài tây:

  • Quân Rô: chủ về công việc, công danh, đi lại giao tế của người muốn xem, hoặc người cần để hỏi, trong thời gian nhất định nào đó. Hoặc đường hướng đi lại sao cho có lợi cho người xem.
  • Quân Cơ: ý nghĩa về tình cảm, tình yêu, hôn nhân, gia đạo. Chỉ yêu thương,, trạng thái cảm xúc diễn biến, thay đổi ra sao. Hoặc có niềm vui gì không…
  • Quân Tép: ám chỉ tiền bạc, vật chất, quà biếu, phần thưởng, lời động viên, khích lệ
  • Quân Bích: quân Bích có ý nghĩa khá tiêu cực, ám chỉ tai nạn, nỗi buồn, khó khăn, thị phi, cạn bẫy, tiếc nuối…

Các quân bài tây nói lên điều gì ?

Với một bộ bói bài tây 32 lá có 2 loại. Loại số tức là quân: 7,8,9,10 và Át và loại quân hình người: Ji, Qui, Ka. Thì tượng hình quân Ji (Bồi) chỉ người thanh niên, người trẻ tuổi độ tuổi từ 35 trở về. Quân Qui chỉ người phụ nữ độ tuổi ra sao phụ thuộc vào tình huống lên bài để đoán định. Quân Ka chỉ người đàn ông lớn tuổi.

Khi luận đoán các lá bài bên trái ta là các sự việc đã sảy ra trong quá khứ, bên phải ta là các sự việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Bói bài tây cũng dự đoán các dự việc diễn ra trong tháng. Một tháng trung bình có 30 ngày, nhưng 32 quân bài sẽ thừa mất 2 quân. Cây thứ 31 đại diện cho người xem, còn cây thứ 32 đại diện cho người thân thiết nhất với người đó trong 1 chủ đề người xem cần hỏi  như vợ hoặc chồng, người yêu, con cái, sếp…

Và ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cách bói bài tây 32 lá khác nhau, theo phương tây, cách theo phương đông tức từ quân bài diễn ra Kinh Dịch, hoặc cả đông lẫn tây, miễn sao đưa ra đáp án đúng hoặc gần đúng. Cốt sao người xem phải thấy cuộc sống tốt và có ý nghĩa trong cuộc sống.

CLICK —-> Bói Bài Tây 32 Lá Ý Nghĩa Quân Bài Trong Xem Bói

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *