Cải Thiện Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Bằng Phong Thuỷ

10:21, 23/04/2019

Cải Thiện Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Bằng Phong Thuỷ. Trong quan hệ Á Đông chúng ta xưa giờ, quan hệ mẹ chồng nàng dâu thường hay phát sinh căng thẳng nhất. Hôm nay xin hiến một cách cải thiện mối quan hệ này, với liệu pháp Hương hoa.
Liệu pháp này có thể dùng trong các trường hợp: nàng dâu ngang bướng không nghe lời dạy bảo của mẹ chồng, bà mẹ chồng khó tính hay trách móc con dâu, cô dâu mới không biết cách chung sống sao cho hòa hợp mẹ chồng, bà mẹ chồng không hiểu được ý cô con dâu mới.

Hoa Bách Hợp ( hoa Lily)

1/. Hoa BÁCH HỢP THỦY HƯƠNG: Màu vàng chanh, hay còn gọi là hoa Ly.
Giải trừ những cảm giác căng thẳng, bất an và có khoảng cách giửa mẹ chồng nàng dâu, khiến giữa hai người không còn sự nghi kỵ lẫn nhau, những tình cảm chân thành tự phát sẽ nảy sinh giửa hai người. Ngoài ra, nó còn giúp mẹ chồng nàng dâu hiểu được niềm hạnh phúc và sự tôn trọng lẫn nhau, giảm nhẹ những ưu tư, căng thẳng, giúp cho quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng tốt đẹp hơn.

Hoa thạch thảo

2/. Hoa THẠCH THẢO: Màu lam nhạt
Giúp tâm hồn được thoải mái, vui vẻ, hiểu thấu tấm lòng nhau để quan hệ mẹ chồng nàng dâu được tốt đẹp hơn, gần gũi hơn, thân tình hơn. Ngoài ra, màu này còn giúp hai người có những hành động yêu thương thiết thực, cụ thể hơn, giúp hai người tăng thêm lòng tự tin nương tựa vào đối phương, tránh được những hiềm khích giửa hai người.
3/. Cách thức dùng:
Mỗi sáng thứ 2, cắm những đóa hoa tươi mới và đặt chúng trong phòng khách hoặc trên bàn ăn, phòng thờ, hoặc vị trí hướng đông của ngôi nhà . Mỗi ngày hít 3 lần hương hoa này thật sâu vào buồng phổi, năng lượng và hương thơm của hoa sẽ hòa quyện vào cơ thể bạn.

Tham khảo: Hướng Dẫn Thúc Đẩy Cung Tài Lộc Đúng Cách bằng phong thuỷ

Ứng dụng Phong Thuỷ Thúc Đẩy Sự Nghiệp Thăng Tiến

Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh

———————-

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa xem bói vận mệnh cuộc đời

Tell/ zalo :0963.750.472.Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *