Coi bói tháng 12 âm năm Kỷ Hợi cho các tuổi

9:21, 26/12/2019

Coi bói tháng 12 âm lịch năm 2019 tức tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi cho 12 con giáp có gì đặc biệt ?. Tháng 12 âm lịch này nhìn tổng thể người nữ gặp may mắn về tài lộc, ăn uống, quà biếu. Và nhiều người cũng được lợi từ đối tác là nữ, hoặc người mẹ hoặc về âm phần.

Tháng Đinh Sửu là một tháng tốt lành để bạn lên kế hoạch cho thời gian tương lai. Ngoài ra bạn có cơ hội gặp vận may như ý trời sắp đặt cho bạn.Cụ thể coi bói tháng 12 âm này cho 12 tuổi con giáp như sau:

Coi bói tháng 12 âm tuổi Tý:

Tháng này tuổi tý lợi cho việc lên kế hoạch, học tập, nghiên cứu, tình duyên rất tốt. Người tuổi tý trong thời gian này thường được nhận bằng khen, lời khích lệ động viên từ bạn bè và cấp trên. Nhiều việc diễn ra bất ngờ và ngoài dự tính của bạn. Duy tuổi Mậu Tý thì kém may hơn, hay bị mệt mỏi, bị nhầm lẫn, dính thị phi.

Tháng 12 âm tuổi Sửu:

Tuổi Sửu tháng này rất rực rỡ, lời nói có trọng lượng, tuổi sửu làm lãnh đạo, cấp trên thì tháng này quyền hành cao, đi đâu cũng được coi trọng. Tài lộc tốt, có chuyện nhỏ hoặc, tự ngồi buồn 1 mình.

Tháng 12 âm tuổi Dần:

Tuổi Dần trong tháng này hay lưỡng lự, ra quyết định khó. Lợi cho ai làm công việc văn phòng, nhân viên làm công việc ít biến động thì có lợi về tiền bạc nhưng hơi chậm vào cuối tháng xuất hiện. Ai chờ tiền trả nợ thì sẽ được thanh toán. Tuổi Canh Dần sẽ kém hơn các tuổi Dần khác trong tháng này.

Tháng 12 âm tuổi Mão:

Tháng 12 âm lịch này tuổi mão sẽ phải đi lại nhiều, hay phải thay đổi kế hoạch, tiền vào lại ra, ra lại vào. Việc phải chi, phải mua sắm. Người tuổi mão nắm giữ các vị trí liên quan đến tài chính, kho bãi, thu ngân, quản lý… những vị này sẽ rất ứng.

Tháng 12 âm tuổi Thìn:

Tuổi Thìn trong tháng này thường hay gặp thị phi với phụ nữ, nếu nói lời khen tặng sẽ hạn chế được điểm này. tháng này có tài lộc từ người nữ. Thường có cách việc làm giấu kín, bí mật đặc biệt là người tuổi mậu thìn về tình cảm, tiền bạc.

Tháng 12 âm tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ tháng này có sự chậm trễ, mọi việc khó thông, lao tâm khổ tứ, hay phải đi lại, di chuyển xa, đi nhầm đường. Chuyện tình cảm rối trí, tính tình thay đổi thất thường.

Tháng 12 âm tuổi Ngọ: 

Người tuổi ngọ tháng này khá tốt, nhất với ai công việc liên quan đến lời nói. Nhưng nhớ đừng nói quá bạn sẽ bị hớ nặng. Đi đòi nợ, hoặc nợ khó đòi thì đây là thời điểm tốt nhất trong năm để người ta trả tiền bạn.

Tháng 12 âm tuổi Mùi: 

Tháng này tốt cho tuổi nam hơn là tuổi nữ. Tuổi mùi trong tháng này rất quyết đoán, năng nổ, hoạt bát, không ngại khó khăn giúp đỡ bạn bè và người thân. Chịu trách nhiệm với công việc, được mọi người quý mến.

Tháng 12 âm tuổi Thân: 

Tuổi Thân tháng Đinh Sửu có nhiều biến động, có sự thay đổi, phải thay đổi đổi mới sẽ thành công. Mọi việc sẽ thuận lợi từ nửa cuối tháng trở ra.  Bạn nữ nào đã kết hôn hoặc trưởng nữ thì tháng này mệt vì bếp núc, nội chợ, ăn uống.

Tháng 12 âm tuổi Dậu:

Tháng này người tuổi Dậu có cát nhiều hơn hung, rất có lợi về tiền bạc, đi du lịch, đi lại, mua sắm nhiều hơn, tiền vào lại ra, lợi nhất cho tuổi Đinh Dậu. Tuổi Dậu làm kinh doanh hoặc làm về xây dựng, kim khí, thiết kế, giao thông vận tải… rất ứng

Tháng 12 âm tuổi Tuất:

Tuổi Tuất gặp nhiều niềm vui, được nhiều người quý mến, đi xa,  gặp gỡ phụ nữ rất tốt. Nhưng tuổi Tuất đã lập gia ình tháng này chơi đỏ đen hoặc rượu chè, tiệc tùng không có lợi. Rất dễ gặp thị phi, xích mích. Nhà cũng cẩn thận chập điện, hỏng thiết bị điện.

Tháng 12 âm tuổi Hợi:

Tuổi Hợi tháng này có nhiều niềm vui bất ngờ, thích mua sắm quần áo và làm đẹp. Người tuổi Hợi hoặc có cha lớn tuổi cần chú ý sức khoẻ vì có biến cố lớn.

Lưu ý: đây chỉ xem bói qua cho 12 con giáp trong tháng này, việc ứng hoặc không ứng còn tuỳ thuộc vào mệnh số và hoàn cảnh diễn ra cho mỗi người khác nhau.

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *