Hướng Dẫn Thúc Đẩy Cung Tài Lộc Đúng Cách

4:47, 28/03/2019

Hướng Dẫn Thúc Đẩy Cung Tài Lộc Đúng Cách- Cung Tài Lộc trong nhà của bạn thuộc về hướng Đông Nam, cung Tốn, Ngũ Hành thuộc Mộc, màu sắc tượng trưng là xanh da trời nhạt- xanh lục, về người thì ứng với Trưởng Nữ, con gái trưởng, cháu gái lớn.


Thúc Đẩy Cung Tài Lộc


Đúng như tên gọi, đây là cung ứng với tiền bạc, của cải, tài sản của gia chủ & người trong nhà; sự thịnh vượng về vật chất của một ngôi nhà, một cơ sở kinh doanh, việc làm ăn của gia chủ có thu lợi nhuận hay không cũng do đây mà ra; nơi đây cũng ảnh hưởng đến Trưởng Nữ trong nhà về mọi mặt- nhất là về tài lộc. Khi nào các anh chị, các bạn mong muốn:
_ Công việc làm ăn của mình kiếm về nhiều tiền hơn.
_ Thu nhập mình khá hơn (nếu đi làm cho người khác).
_ Giúp cho người trưởng nữ thành công hơn.
_ Quyên tiền cho một mục đích nào đó_ theo như 1 số sách nói_ cách này thì phải kích hoạt nơi cung Tài Lộc của Tổ chức đó. Hướng dẫn thúc đẩy cung Tài lộc của nhà, của cơ sở kinh doanh chi tiết như sau:
_ Đặt một chậu cây xanh. Nếu là phòng ngủ thì không được. Nếu ở trong nhà thì không nên để cây có gai. Nếu đặt đước cây trồng trong nước càng tốt thập bội, vì có thêm Thủy dưỡng Mộc.
_ Đặt một hồ cá, một thác nước nhân tạo. Nếu là cơ sở kinh doanh thì càng tốt với cách này. Nếu trong phòng ngủ thì cách này không được. Nếu ở phòng khách mà nằm bên phía Bạch Hổ cũng không nên, vì sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
_ Đặt một cặp Sáo trúc ở đây.
_ Nếu ở đây đặt một quầy thu tiền cũng tốt, lơi nhuận sẽ tăng nhanh, hãy thêm cặp Sáo trúc trên quầy càng tốt.
_ Đặt tủ đựng tiền vàng, tài sản quý giá ở cung này trong phòng ngủ.
Và đây là một cách cực kỳ hay để tăng cường Ngũ Hành, xin các anh chị, các bạn hãy lưu ý:
Dùng một tô bằng thủy tinh (Thổ), đổ đầy nước vào, thả thêm vào 6 viên bi màu xanh dương (Thủy), thả vào 6 đồng bạc cắc (Kim), 3- 4 bông hoa (Mộc), và sau cùng là thắp vài chân nến thả vào đấy_ loại nến có đế nổi trên mặt nước được ( Hỏa ).

——————————————————–

Coi bói hay,xem bói giỏi vận hạn cuộc đời, tình duyên,sự nghiệp,tài lộc,gia đình,xem ngày đẹp,phong thuỷ âm trạch,chứng khoán,cổ phiếu,thị trường chứng khoán,Vn Index ,HOSE ,Hnx index.

Địa chỉ xem bói tại tp Hà Nội,tp Thái Nguyên, Tp Hải Phòng, tp Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La,Điện Biên,Nam Định,Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng,Cần Thơ, Đà Lạt,Lâm Đồng,Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh

Địa chỉ xem bói hay coi bói ở Ba Lan, Đức, Pháp, Nga, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Singapor, CamPuchia.

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *