Người gặp vận hạn đào hoa

6:33, 20/08/2018

Người gặp vận hạn đào hoa – vấn đề tình yêu là vấn đề quan tâm muôn thủa của con người. Cô, anh hay chị là người đào hoa hẳn ai cũng thích, có người khác hay để ý, hay quan tâm, hoặc bản thân có duyên mới có người để ý. Nhưng đối tượng của bạn như chồng, người yêu bị vận hạn đào hoa chắc bạn sẽ phải đề cao cảnh giác đến 360 độ. Hôm nay với với về người gặp vận hạn đào hoa xin trích một đoạn nhỏ trong tạp chí Khoa Học Huyền Bí về vấn đề vận hạn đào hoa để mọi người tham khảo, sau là một vài cảm nhận nhỏ của tôi.

Sao đào hoa
Trong những số trước chúng tôi đã đề cập tới sao lộc tồn và đã biết. Sao lộc tồn trong tử vi lạ lùng lắm, nó có 2 vai trò Phúc tinh hay Lộc tinh nó cũng lại có 1 công dụng là sao thanh cao gọi là chân nhân chi tử và nó diệt tất cả những tánh cách dâm đãng của các sao đào hoa và hồng loan. Bởi vậy về sau tôi có xem cho một người đàn bà (một vị giáo sư) đứng đắn lắm vậy mà lá số tử vi có đào hoa, sao thai thủ mạng nhưng thêm có lộc tồn.
Tôi giảng cho ông bạn tôi thì ảnh bảo:
-Lạ nhỉ để tôi kiểm lại.
Chúng tôi có cả một hồ sơ số các người đàn bà dâm đãng giang hồ mà tên tuổi không cứ là phải có Đào hoa. Nếu mà Đào hoa là có sắc đẹp thì Đào hoa nhập cung Hỏa còn đẹp nỗi gì?
Bạn tôi dạy tôi:
-Cái bí quyết của Đào hoa lại còn ly kỳ nữa. Đừng tưởng Đào hoa là xấu đâu. Nó ở đúng cung của nó như Đào hoa cư Tý thì số dách ( ghi chú: tốt).
-Số dách ở chỗ nào?
-Thủ mạng không hay nhưng được nó chiếu, nghĩa là chánh chiếu thì bạn là người mà ai cũng thương mến. Không cần đọc sách học “đắc nhân tâm” cũng thành công; người nào mà thay vì gặp Đào hoa chánh chiếu (nhất là Đào hoa cư Tý) thì chả thèm học cái thuật gì cả thiên hạ họ mê như điếu đố, đi đâu người ta cũng thương, nói gì người ta cũng nghe.
Còn không có nó, hay gặp nó hãm địa hoặc gặp Hóa kỵ chánh chiếu. thì thôi: thiên hạ thấy cái bản mặt mình là đã ghét rồi mà mình có chọc ghẹo gì chúng đâu chúng cũng ghét.
Thật vậy tôi xét lời nói bạn có phần rất hữu lý. Có nhiều bộ mặt mình thấy là có thiện cảm nói chuyện bá vơ với họ là đã thấy dễ chịu và ưa mến họ rồi. Tây họ gọi mấy người đó có cái “Charme” còn có nhiều người không chọc ghẹo gì mình mà thấy cái mặt không mà thôi là đã có ác cảm rồi.
Bạn tôi thấy tôi ngồi suy nghĩ nói tiếp:
-Hễ Đào hoa cư tý chiếu mạng thì mạng phải ở cung Ngọ không bổ
-Đúng!
-Có gì lạ
-Mạng ở cung Ngọ (là thiên cung) có phải là “ngon” chăng đã ngon lại còn được kẻ yêu người mến thì làm gì không thành công, các bực được đại kỳ công trong xã hội, đều là bọn người có sao Đào hoa cư Tý hoặc chính chiếu, hoặc tam lục hạp chiếu…Bạn cứ tin tôi đi.
Họ có nghèo ở một cái nhà tranh vách đất, cũng là một người ra vẻ con người, lại đắc nhân tâm. Trái lại, thì dù có đọc cả ngàn làn sách học cũng không làm sao thực hiện được việc “đắc nhân tâm” là vì họ chưa nói, chưa làm thì tự mình đã tiết ra một “luồng khí” mà không một ai “ngửi” được!

Bình: như trong cuộc sống ngày nay ta thấy không hiếm người trung niên đàn ông hay phụ nữ mà xã hội gọi là đổ đốn, biến thái khi về tư tưởng, tình dục và tình yêu, hoặc một cá nhân ở độ tuổi nào đó cũng rơi vào hoàn cảnh tréo nghoe, nếu nghe đài radio chương trình sức khoẻ, hai thỉnh thoảng báo đài bêu xấu… và ta nghiên cứu kỹ thấy cuộc sống là nghiệp trả vay, vận hạn đến và đi, khi xét nhiều lá số hay mắc phải vấn đề trên thường rơi vào hạn Đào Hoa – tất nhiên Đào Hoa phải kết hợp thành cách mới tác hoạ như vậy.

Các vấn đề cần lưu tâm về vận hạn đào hoa:

  1. Những người trung tuổi ngoài 40 gặp vận đào hoa càng nguy hại hơn trước tuổi 40.
  2. Đào Hoa cần hợp thành cách hoặc đóng vị trí thế nào, kích hoạt theo cách nào, xem vận hạn có được giải trừ hay không.
  3. Năm Đại hạn thì khỏi nói, vậy cần lưu ý năm tiểu hạn 1 năm, hoặc năm đó có Thái Tuế gặp Đào Hoa thường hay phức tạp cho người đã lập gia đình, nhưng lại tương đối tốt cho ai chưa có 1 nửa của mình. Một người bạn tôi cả hai vợ chồng cùng tiểu hạn gặp Đào Hoa tại Dậu, nhiều người theo đuổi dù biết đã có gia đình, lớn tuổi, nhỏ tuổi, bằng tuổi cũng đều thích, chửi vào mặt họ lại càng thích, sang năm hết hạn Đào Hoa lại bình thường như chưa có chuyện gì.
  4. Điểm tốt của Đào Hoa, nhà có hoa hẳn phải đẹp như hoa phải đúng cách như: Đào Hoa- Hồng Loan_ Hỷ thì được chiếu sáng, đã tốt càng tốt hơn, hoặc: Tướng _ Ấn _Đào _Hồng thì gặp thời có nhiều vận vay, hoặc Long_Phương_Cái_ Hổ _ Đào_ Hồng ( hoặc nhị linh thêm Đào, Hồng ) thì rất sống động, kỳ tài vận hay thêm bộ văn, võ, lộc hoặc quyền hoặc khoa thì suy ra ý nghĩa cho từng trường hợp
  5. Bốn tuổi bị sao Đào Hoa hành nặng nhất là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu nếu gặp vận, hoặc trong mệnh, thân có Đào Hoa toạ, tam hơp, chính chiếu.

Ví dụ như mấy ông con trai mà gặp bộ Đào Hoa _Kiếp ( Không) thì hay tốn tiền vì phụ nữ, bị phụ nữ lừa, còn hầu hết phụ nữ gặp cách này thường tình duyên bao giờ cũng phải lỡ giở, duyên phận trái ý, và không có duyên làm bà mai bà mối. Điều này xét về phần khái quát qua, chưa xét đến toàn cách nên chỉ mang tính chất minh hoạ.

———————————————————————————————————————————————————

Coi bói hay,xem bói giỏi vận hạn cuộc đời, xem tình duyên,sự nghiệp,tài lộc,gia đình,xem ngày đẹp,phong thuỷ âm trạch,chứng khoán,cổ phiếu,thị trường chứng khoán,Vn Index,Hnx index.

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *