Người Mệnh Tốn Ở Nhà Hướng Nào Tốt Nhất

5:03, 14/10/2019

Người mệnh Tốn là người nam sinh năm: Kỷ Dậu ( 1969), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão ( 1987), Bính Tý ( 1996), Ất Dậu ( 2005).

Với người nữ sinh năm: Tân Hợi ( 1971), Canh Thân (1980), Kỷ Tỵ ( 1989), Mậu Dần (1998), Đinh Hợi (2007).

Như bài trước : Xem Bói Mệnh Trạch Quẻ Tốn Ra Sao bàn về tính cách chung của người mệnh cung Tốn.

Bài viết này sẽ giới thiệu các hướng nào tốt nhất khi mua bán đất, nhà ở, hướng bàn làm việc.

Các hướng xấu cho người mệnh Tốn:

1- Người mệnh Tốn ở nhà hướng Tây Nam: gia đình lục đục, người mệnh tốn công việc hay thay đổi luôn, ít ở nhà, gia sản hao tán, người thân trong gia đình khắc khẩu, thường có người phụ nữ lớn tuổi mất. Hướng này là đại hung. Hạn chế hung hoạ nên đặt bếp tại cung và hướng Bắc, Nam.

2- Người mệnh Tốn ở nhà hướng Tây: ở nhà hướng này bất lợi, âm thịnh, dương suy. Người nam trong gia đình sức khoẻ suy giảm, tài lộc suy, người nữ trong gia đình hay mắc thị phi.

3- Người mệnh Tốn ở nhà hướng Tây Bắc: ở nhà hướng này là thứ hung. Mệnh chủ Tốn hay đau nhức phần hông, mông, tim loạn nhịp, hay bị cao huyết áp. Giai đoạn đầu, tấn tài, hưng danh, vượng đinh. Song sự phát đạt này không liên tục. Ở lâu năm thì suy. Người nhà hoặc mệnh chủ cung Tốn có các bệnh về gan, da.

4- Người mệnh Tốn ở nhà hướng Đông Bắc: mệnh Tốn ở nhà hướng này đại hung, nhà có trẻ nhỏ khó nuôi, chồng mất hoặc không hay ở nhà, ít có người giúp đỡ. Hay mắc bệnh về tiêu hoá.

Các hướng tốt cho người mệnh Tốn:

1- Ở nhà hướng Đông: mệnh tốn tài lộc vào nhanh, con cái học hành tốt, sức khoẻ, ít bệnh tật, có nhiều niềm vui, may mắn bất ngờ.

2- Ở nhà hướng Bắc: mệnh Tốn là sinh khí, tốt nhất, sinh con gái vô cùng xinh đẹp, giỏi giang, giàu sang, vang danh với đời. Trong các hướng cho các tuổi, người mệnh Tốn ở nhà hướng Bắc là tốt nhất, mỹ mãn nhất. Số mệnh nghèo thì được khá, mệnh tốt giàu sang thì phú quý trùng trùng, hạnh phúc đủ đầy. Được cả sức khoẻ, tài lộc, danh tiếng. Đặt bếp hướng Đông thì thập toàn thập mỹ, phú quý dài lâu.

3- Ở nhà hướng Nam: thứ cát, nhà có người nhân từ, hay làm việc phúc thiện. Nhà ít người, vắng người. Người trong gia đình tình cảm, lễ nghĩa thuận hoà. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình. Giai đoạn đầu phát đạt, nhưng sau hiếm con, cần có con nuôi.

4- Ở nhà hướng Đông Nam: tiểu cát, sơ niên phát tài, phụ nữ là người nắm quyền, tài sản trong gia đình. Ở nhà này âm thịnh mà dương suy, nam nhân đoản thọ, ở lâu sẽ tuyệt tự không có con trai, nếu có cũng bình thường ít giỏi giang.

(Sưu tầm).

Click ngay——>Tham khảo : Xem Bói Về tình duyên cho nữ

Hướng dẫn xem tướng số

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh…

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

Bài viết giới thiêụ các vấn đề mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn đọc: Giới Thiệu

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *