Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh

9:48, 23/04/2019

Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh giúp bạn thêm năng lượng, tập trung trí lực đem lại lợi thế trong cuộc đàm phán, thương lượng trong kinh doanh khi cuộc thương thảo diễn ra tại văn phòng bạn, hay văn phòng đối tác hoặc tại một địa chỉ nhất định.

Trong thực tế cuộc sống, khi ra làm ăn kinh tế, hay khi đi làm công chức nhà nước, làm cơ quan, cty …vv… Chúng ta ai cũng phải ít nhiều cần đến những cuộc thương lượng, hay ở những vai trò cao hơn thì có những cuộc đàm phán để ký kết làm ăn…vv…. Chúng ta có thể sử dụng Phong Thủy để hỗ trợ cho mình, mang lại vận may khi thực hiện việc đàm phán, thương lượng (chứ không thể chắc chắn 100%, chỉ giúp có vận may, còn phần tài năng thì quý vị phải có thực tài, chứ Phong Thủy không phải là phép Tiên, xin nhớ cho!)

 1. Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh về phương hướng ngồi
  Cách đơn giản nhất là chọn chỗ ngồi đối diện với 1 trong 4 hướng tốt nhất, tính theo Quái số của các anh chị, các bạn_ tức là cung Phi đấy. Hướng tốt nhất là Hướng Sinh Khí, kế đến là hướng Phục Vị, hai hướng còn lại cũng được nhưng không tốt bằng. Ví dụ bạn nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc trạch quẻ Chấn ( Đông) có hướng Sinh Khí là Hướng Nam.
  Nếu trong trường hợp không nhớ hướng tốt nhất của mình, hoặc không thể xác định hướng nơi đó, thì xin hãy áp dụng cách sau:
  _ Chọn chỗ ngồi xa nhất so với cửa ra vào.
  _ Trong mọi tình huống đàm phán, thương lượng, không nên ngồi quay lưng ra cửa, phải ngồi ở nơi luôn có thể nhìn thấy cửa ra vào.
  _ Không ngồi quay lưng ra cửa sổ, nếu như cửa sổ đó không đối diện với một tòa nhà kiên cố.
  _ Tránh ngồi ngay bên dưới xà nhà.
  _ Nên chọn chỗ ngồi có chỗ để tay và lưng dựa cao.
  _ Không nên ngồi ở vị trí khiến chân mình hướng ra cửa.
  _ Đại Kỵ ngồi ở góc bàn, hay ngồi ở chỗ có cạnh bàn hay vật nhọn chĩa vào người.


2.Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh về màu sắc:
Trên đây là một số điều cần biết trong Phong Thủy đàm phán, thương lượng. Ngoài ra, các anh chị, các bạn còn có thể dùng màu áo hay màu của bình hoa tươi trên bàn để giúp cho cuộc đàm phán của mình.
_ Màu xanh dương: Giúp diễn đạt những cách nghĩ và những ý tưởng thuận lợi, để đạt được những lợi ích trong trường hợp phải ký hợp đồng, hoặc phải thương lượng. Lúc thương lượng nếu gặp phải đối tượng khó thuyết phục, thì màu xanh dương sẽ giúp chúng ta dùng lý trí sắt thép và điềm đạm để giải quyết tốt vấn đề.
_ Màu đỏ: Là màu khiến đối tác không thể giành được thế áp đảo, đồng thời còn có thể giúp chúng ta học được cách phân tích tình hình mà biết tiến thoái đúng lúc, đúng nơi, để trong quá trình đàm phán tránh được những cuộc gây gỗ và thương lượng không thành công. Ngoài ra, màu đỏ còn giúp chúng ta làm cho đối tác yêu mến cá tính và năng lực của chúng ta một cách tâm phục khẩu phục.
_ Màu xanh ngọc bích: Giúp chúng ta có được những cách nghĩ sáng tạo và tư duy nhạy bén, nhằm tăng khả năng ứng phó, để có được phản ứng nhanh kịp lúc, tạo ra những quyết sách chính xác trong tình huống nguy cấp. Đồng thời còn giúp chúng ta nhìn rõ các vấn đề cốt lõi còn tồn đọng ở đối tác, hầu có lợi ích trong các giao kèo hợp đồng.
Nếu nơi đàm phán chúng ta có thể chủ động, thì có thể đặt một lẵng hoa tươi với các hoa:
Cúc Vân Nam (màu lam, tím)
Hoa cẩm chướng (màu đỏ)
Lá bạc (màu xanh ngọc bích)
Trên bàn, và trước khi bàn vào vấn đề, hãy nhìn vào lẵng hoa, hít một hơi thật sâu và tưởng tượng làn hương của các bông hoa ấy len vào tâm trí mình. Có thể hít ngửi hương của lẳng hoa ấy thật sâu vài hơi trước khi vào cuộc đàm phán.
Với vài bí quyết nhỏ của Ứng dụng Phong Thuỷ Trong Đàm Phán Kinh Doanh , mong các anh chị, các bạn nào có các cuộc đàm phán, thương lượng sẽ gặp nhiều may mắn hơn nhé.

Tham khảo: Hướng Dẫn Thúc Đẩy Cung Tài Lộc Đúng Cách bằng phong thuỷ

Ứng dụng Phong Thuỷ Thúc Đẩy Sự Nghiệp Thăng Tiến

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *