Xem Bói Tháng 2 Âm năm kỷ hợi Cho 12 con giáp.

4:43, 12/03/2019

Xem Bói Tháng 2 Âm năm kỷ hợi Cho 12 con giáp. Tháng 2 âm lịch năm kỷ Hợi khởi từ ngày 6/3 dương lịch đến ngày ngày 4/4 dương lịch. Tháng 2 âm là tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi. Dưới đây là dự đoán vận số 12 con giáp trong tháng này.

1.Tuổi Tý : Người sanh năm Tý tháng này tốt cho khoa bảng, tri thức, học thức, có bằng khen, giấy thưởng, nhiều niềm vui, có cơ hội đi chơi xa bất ngờ. Ngoài ra chuyện tình cảm, tình yêu, có chút xao động, nếu chưa có người yêu bạn rất dễ cảm nắng người khác phái trong tháng này.

2. Tuổi Sửu: Người sanh năm Sửu tháng 2 này phù hợp cho người đàn ông, hoặc ai làm công việc liên quan đến lãnh đạo, chuyên môn giám sát, kinh doanh kim loại thì có niềm vui, còn đa phần người sanh năm sửu sẽ có chuyện buồn về gia đình trong tháng này.

3. Tuổi Dần: Người tuổi dần trong tháng này tốt cho ai làm công việc hành chính văn phòng, kinh doanh với lĩnh vực mỹ phẩm, sắc đẹp thì được tài lộc, nhiều niềm vui. Tâm lý của người tuổi Dần trong tháng là người khó quyết đoán, lưỡng lựu, do dự, có chút ốm đau nhẹ nhưng sẽ qua.

4. Tuổi Mão: Tuổi này trong tháng hay đi lại, tiền vào lại ra, khó tụ, có kế hoạch nhưng chưa triển khai được, vẫn trực chờ cơ hội, nên đi đến nơi tâm linh trong tháng này để cầu may mắn trong năm.

5.Tuổi Thìn: Chuyện tình cảm làm người tuổi thìn buồn phiền trong tháng này, thị phi, có sự thay đổi, dịch chuyển, di động về hành động, nơi ở, chỗ làm việc, hoặc thay đổi kế hoạch. Nhưng với bạn nào chưa hoặc đang có tình duyên dùng lời ngọt ngào sẽ rất hiệu quả lấy lòng đối phương.

6. Tuổi Tỵ: Người tuổi tỵ trong tháng 2 âm này, có tài lộc tốt, cơ hội tốt về tiền bạc nhưng chờ, nửa sau của tháng sẽ nhận, cơ hội thăng tiến phát triển, nếu ai mua xe mới trong nửa tháng cuối thì rất tốt, phương tiện mà phục vụ cho kinh doanh thì hay. Chuyện tình cảm của người sanh năm tỵ tháng này chưa đâu vào đâu, cô đơn, có người bên cạnh nhưng không ai hiểu mình.

Để giải cụ thể cho cá nhân xin liên hệ:

 Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

( còn tiếp: Xem Bói Dự Đoán Tháng 2 Âm năm kỷ hợi Cho 12 con giáp p2 ).

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *