Xem Bói Tháng 3 Âm Năm Kỷ Hợi của 12 con giáp

10:55, 03/04/2019

Xem Bói Tháng 3 Âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp- Tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi 2019 tức Tháng Mậu Thìn. Sau đây là dự đoán vận số 12 con giáp trong tháng này.

1.Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Tuổi Tý: Giáp Tý,Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý , Nhâm Tý

Tháng 3 âm lịch của tuổi tý rất tốt, tài lộc bất ngờ, phù hợp cho người tuổi tý làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, đầu tư, kho vận. Giao tế nên mềm mỏng, không nên tự tin, đề cao cá nhân quá. Tháng này tốt nhất cho tuổi Giáp Tý. Mậu Tý. Riêng tuổi Bính Tý, công việc tài chính tháng này không tốt bằng với các tuôi tý khác.

2. Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.

Tháng này người tuổi Sửu, danh tiếng tốt, gặp nhiều điều may mắn, có quyền hành, khả năng ăn nói, phân tích vấn đề tốt, may mắn nhất cho tuổi Đinh Sửu, riêng tuổi Ất Sửu có chút buồn phiền, vì ý kiến lời nói của bản than mà bị mang tiếng thị phi, không có sự đồng thuận từ mọi người xung quanh.

3. Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Tuổi Dần: Giáp Dần,Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần , Nhâm Dần.

Người sinh tuổi dần trong tháng này gặp may, tài lộc tốt, lãnh đạo, khai sang, đưa ra kế hoạch mới, hay đảm nhiệm vị trí, vai trò quan trọng của đơn vị, tổ chức, nhất ứng với người tuổi Mậu Dần, Bính Dần thì bị hao tổn, trước thì được việc. Nhìn chung người tuổi Dần trong tháng khá may mắn, phù hợp tụ tập, ăn uống, vui vẻ.

4. Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Quý bạn tuổi mão tháng này ai tốt nhất xin thưa có tuổi Tân, Kỷ là tốt tiền vào, ra, mau mắn, được việc, buôn bán tốt tươi. Nhìn chung tuổi Mão ngoài 2 tuổi trên, này tháng này không khởi sắc nhiều, sẽ có tính toán nhầm lẫn, sự hao tổn về tài lộc, hoặc đi lại bất ngờ, nên cẩn thận về lời nói, tránh bị hiểu nhầm, đặt điều. Người tuổi Đinh thì kém nhất, không được việc, kỳ vọng mà kết quả chẳng được bao nhiêu.

5. Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Tuổi Thìn: Giáp Thìn,Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn , Nhâm Thìn

Người tuổi Thìn tháng này, chuyện tình cảm tốt, tình duyên nảy nở cho ai chưa có gia đình, phù. Nếu là Nam thì tháng này bạn phải chi tiêu mua quà và ăn uống sẽ sớm được long người khác phái. Nhưng với ai đào hao thì dính thị phi vì tính bông đùa. Tổng thể người tuổi Thìn  đầu tháng chưa gì thay đổi, ý tưởng mới, dự định gì cũng chưa giải quyết được, bế tắc, trì trệ, để mọi việc thuận lợi phải chờ nửa cuối tháng 3. Tuổi Thìn cần lưu tâm người tuổi Bính Thìn và Nhâm Thìn.

6. Tháng 3 âm Người tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Tháng này người tuổi tỵ tốt cho ai làm công việc hành chính văn phòng, bác sỹ, người tuổi tỵ làm công việc ít đi lại, ngồi 1 chỗ làm việc thì được nhiều người khen thưởng, đi lại, giao tế có niềm vui, có người trả nợ, có người giúp đỡ. Người tuổi tỵ ai bị đau ốm sẽ khỏi, hoặc đỡ hơn trong tháng này. Tuy nhiên những việc nóng vội không tốt cho tuổi tỵ trong tháng này, đặc biệt tuổi Ất Tỵ.

7. Tháng 3 âm Người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ,Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ , Nhâm Ngọ

Tháng 3 âm lịch vẫn là tháng tốt cho người tuổi Ngọ, mạnh mẽ quyết đoán, dám nghĩ dám làm sẽ thành tựu, đặc biệt tuổi Giáp Ngọ, Mậu Ngọ sẽ rất thành tựu. Nếu bạn nào tuổi Ngọ có con sanh vào tháng 3 này rất tốt, thường là đẻ mổ. Tuổi Nhâm Ngọ lưu tâm không nên dung lời nói lạnh lung, khắt khe, mà mất hoà khí.

8. Tháng 3 âm Người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi.

Tháng 3 âm mậu thin này, người tuổi mùi khá thu mình, đôi lúc bạn bang khuâng, lưỡng lự, do dự, chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Người Tân Mùi thuận lợi nhất trong tháng này, Đinh Mùi có vận may, niềm vui. Các tuổi Mùi còn lại giao tiếp tốt, nói được người khác, nên dung lời nói mềm mỏng để thuyết phục và 1 chút cứng rắn để khẳng định ý kiến của mình bạn sẽ làm người khác ấn tượng và đồng ý với những gì bạn nói.

9. Tháng 3 âm Người Tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân , Nhâm Thân.

Với người tuổi Thân trong tháng này nếu bạn là nữ và đào hoa, tôi chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều lời mời đi ăn uống, xem phim, ca hát. Nếu bạn không đào hoa thì yên tâm có rất nhiều bạn bè nhớ đến bạn. Các đấng nam nhi không nên uống quá chén vì vui hết mình đấy, có người đang canh chừng, mong ngóng bạn đấy. Tháng này tốt nhất cho người tuổi Canh, Giáp, Mậu. Không tốt cho người tuổi Bính Thân.

10. Tháng 3 âm Người Tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Dậu

Tháng này người tuổi Dậu tuy có khởi đầu chưa mấy như ý, nhưng đừng lo cơ hội cho bạn đang ở phía trước, tránh nóng vội mà hỏng việc, đi lại cũng vậy. Tháng này người tuổi dậu cẩn thận điện, nước sôi. Sự tự tin thái quá không phù hợp cho bạn trong tháng này. Bạn mong chờ sự giúp sức ? sẽ có tín hiệu tốt từ 15 âm trở ra. Các điểm trên sẽ ứng mạnh vào tuổi Quý Dậu.

11. Tháng 3 âm Người tuổi Tuất: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất , Nhâm Tuất

Tháng này rất tốt cho bạn nào làm trong lĩnh vực công an, quân đội, nhà nghiên cứu, người sang lập, người lập kế hoạch, họ có những đột phá mới và gặt hái được thành quả trong tương lai gần. Nếu bạn chờ đợi thời cơ, mong muốn sự thay đổi hãy đi giao tế, cần tham vấn của người lớn tuổi. Ngày Quý trong tháng bạn sẽ rất may.

12. Tháng 3 âm năm Kỷ Hợi Người tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi:

Tháng 3 âm lịch này, người tuổi Hợi, hay thay đổi, có sự đổi mới, cách tân, làm việc phúc thiện, được nhiều người quý mến, thông minh hóm hỉnh, đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. được việc bất ngờ. Lưu tâm ngày canh thì không thuận lợi.

Mã Đắc Khoa- Xin lưu ý, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, cụ thể luận đoán vận hạn cần có năm, tháng, ngày, giờ sinh của cá nhân mới chính xác.

——————————————————–

Coi bói hay,xem bói giỏi vận hạn cuộc đời, tình duyên,sự nghiệp,tài lộc,gia đình,xem ngày đẹp,phong thuỷ âm trạch,chứng khoán,cổ phiếu,thị trường chứng khoán,Vn Index ,HOSE ,Hnx index.

Địa chỉ xem bói tại tp Hà Nội,tp Thái Nguyên, Tp Hải Phòng, tp Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La,Điện Biên,Nam Định,Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng,Cần Thơ, Đà Lạt,Lâm Đồng,Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh.

Địa chỉ xem bói hay coi bói ở Ba Lan, Đức, Pháp, Nga, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Singapor, CamPuchia.

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *