Xem Bói Tình Duyên Sinh Năm 1997 Tuổi Đinh Sửu

7:17, 15/07/2019

Xem Bói Tình Duyên Sinh Năm 1997 Tuổi Đinh Sửu

Xem bói tình duyên người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, nam và nữ có nhiều đểm khác nhau, và trong các tuổi thì Đinh Sửu có nhiều điểm lưu tâm trong chuyện tình duyên và hôn nhânViết bài này chỉ là vài nét sơ bộ, chi tiết còn nhiều yếu tố phụ thuộc như, ngày, giờ sinh, tháng sinh của mỗi cá nhân, hoặc ở địa phương khác nhau.

Điểm chú ý là người bạn trai, bạn gái của người tuổi Đinh Sửu là tuổi gì, ngày giờ sinh ra sao… Do đó dưới đây bài viết chỉ để tham khảo.

1.Tổng quát người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Trước khi nghiên cứu sâu về Tình Duyên của người sinh năm 1997, ta có 1 vài điều cơ bản về tuổi này.

+ Người Sinh năm Đinh Sửu tuổi theo âm lịch: bắt đầu tính từ lúc 23 giờ ngày 6/7/1997 ( theo dương lịch) đến 22h59 phút ngày 27/01/1998 ( theo dương lịch).

+ Người sanh năm 1997 dù nam hay nữ đều có ngũ hành là thuộc Thuỷ, vì sửu là tuổi âm nên gọi là âm thuỷ. Trong ngũ hành thì thuỷ có 5 loại, tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thuỷ ( Nước trong khe suối).

+ Vì tuổi âm nên tính chất của Giản Hạ Thuỷ  sẽ là tuỳ thời sinh suối ít nước hay nhều nước. Suối có nước suối to, nhỏ, trong, đục tuỳ vào địa lý ( tức hoàn cảnh vị thế sanh ra), nước suối chảy rích rắc, vòng vèo, uốn lượn…

+ Thiên can Đinh thuộc Hoả, địa chi Sửu thuộc thổ, ngũ hành tương sinh hoả sinh thổ, nhưng tiếc thổ của Sửu mềm, đất có chứa nước nên để có cuộc sống tốt đẹp người tuổi này cần được tôi luyện, có giai đoạn, thời điểm khó khăn nhất định.

2.Xem Bói Tình Duyên Sinh Năm 1997:

2.1 Tình Duyên người sinh năm 1997 qua Trạch Quẻ:

  •       Nam và Nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 đều thuộc quẻ Chấn thuộc mộc thuộc đông tứ trạch. ( lưu ý: Chấn – Mộc này thuộc về phương vị bát quái, tính chất và cách dùng khác với ngũ hành mệnh Giản Hạ Thuỷ)
  •       Tuổi mà nam nữ tuổi Đinh Sửu nên kết hôn và làm ăn:
  1. -Người sinh năm có trạch quẻ Ly ( nữ Giáp Tuất sinh năm 1994, nam Tân Mùi sinh năm 1991, Nam Canh Thìn sinh năm 2000 …). Được Sinh Khí là tốt nhất.
  2. -Người sinh năm có trạch quẻ Khảm ( nữ Bính Dần sinh năm 1986, nữ Ất Hợi sinh năm 1995, nam Canh Ngọ sinh năm 1990, Nam Kỷ Mão sinh năm 1999 …). Được Thiên Y là Khá Tốt.
  3. -Người sinh năm có trạch quẻ Tốn ( nam Đinh Mão sinh năm 1987, nam Bính Tý sinh năm 1996, nữ Kỷ Tỵ  sinh năm 1989, nữ Mậu Dần sinh năm 1998…) Được Diên Niên là Khá Tốt.
  4. -Người sinh năm có trạch quẻ Chấn, người tuổi Đinh Sửu nam và nữ đều là quẻ Chấn nên lấy những tuổi đồng quẻ Chấn thì được bình hoà – Phục vị. Một số tuổi sau: nam và nữ Mậu Thìn sinh năm 1988, nam và nữ Đinh Sửu sinh năm 1997.

Lưu ý cho các bạn, trên là lựa chọn người hợp tuổi làm ăn,  tuổi hợp kết hôn với người sinh năm 1997 – Đinh Sửu theo năm sinh. Cụ thể và kỹ hơn phải chi tiết thông qua ngày sinh, tháng sinh và giờ sinh.

Nữ sinh năm 1997 kết hôn vào các tháng 5,11, 4,10 âm lịch còn các tháng khác không tốt. Cụ thể có thể đọc bài:

 Xem Ngày Cưới Cần Chú Ý Các Điểm Sau

2.2 Xem bói tình duyên sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu qua năm tháng ngày giờ sinh:

+ Nam tuổi Đinh Sửu thuộc tuổi âm nam thường có xu hướng kết hôn sớm hơn so với người tuổi nữ, nếu nữ 1997 mà kết hôn sớm thì thường lục đục, sóng gió, nữ mệnh ngoài 36 tuổi mới bền.

+ Người sinh năm 1997 dù Nam hay Nữ chuyện tình cảm, tình yêu hoặc kết hôn thường đến bất ngờ, ngoài dự tính. Trong tình yêu hay gặp những tiếng sét ái tình, một cái nhìn thôi gắn kết nhau ngay trọn đời. Hôn nhân cưới hỏi nhanh chóng, gấp gáp.

Chú ý là tuổi Đinh Sửu này trong chuyện tình duyên, càng yêu nhiều càng khổ nhiều. Hoặc người nào kém duyên, thì cô đơn khá dài, và tình duyên không phải ngay gần trước mắt, bạn phải gặp người của mình trong chuyến đi chơi, chuyến công tác xa, hoặc người nào đó giới thiệu.

Người sinh năm 1997 thường hay phụ bạc, lừa gạt trong tình yêu, hôn nhân. Do đó các bạn tuổi Đinh Sửu cần tìm hiểu kỹ lưỡng, chín chắn trong tình yêu và hôn nhân sẽ hạn chế được điểm yếu của tuổi này.

Đối với nữ nên kết hôn muộn, vì là tuổi âm nên nữ Đinh Sửu lấy nhu thắng cương, vì tính chất bản mệnh là Giản Hạ Thuỷ – nước khe suối ai áp dụng được sự mềm mỏng trong giao tiếp sẽ đắc lợi.

Nữ mệnh Đinh Sửu – 1997 sinh các giờ sau thì tình duyên có thuận lợi hơn: sinh giờ tý ( từ 23h -1 h sáng), giờ Thìn ( từ 7h – 9h sáng), giờ Ngọ ( 11h- 13h), giờ Tuất ( từ 19h – 21h), giờ Hợi ( từ 21h -23h).

( Lưu ý: các điểm trên chỉ là sơ lược, còn tuỳ thuộc vào tháng và ngày sinh để đưa ra kết quả cụ thể hơn).

Để tham khảo Xem Bói Tình Duyên hãy Click vào bài viết: Xem Bói Về Tình Duyên Cuộc Đời Và Số Mệnh

Bạn cần xem bói tình duyên ? Hãy comment ở dưới chân bài để được trả lời ngay nhé.

 

 

 

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *