Xem bói về tình duyên gia đạo cho nữ

5:00, 16/07/2018

Xem bói về tình duyên gia đạo cho nữ, xem bói về tình yêu, hôn nhân và gia đình cho các bạn nữ chưa lập gia đình, thầy Mã Đắc Khoa sẽ ghi chú lại các điểm cần lưu ý, việc xem bói về tình duyên hoàn toàn miễn phí nên việc xem bói, luận đoán là những điểm cơ bản, một số điểm tổng quan thì các bạn nữ có chỗ giống nhau, nhưng chi tiết cụ thể dựa vào năm tháng ngày giờ sinh để lập lá số tử vi thì khác nhau, bạn cần xem bói về tình duyên kỹ hơn xin liên hệ cho thầy Mã Đắc Khoa.

coi boi hay xem boi ve tinh duyen gia dinh
coi boi hay xem boi ve tinh duyen gia dinh
  1. Xem bói về tình duyên cho tuổi canh ngọ 1990 nữ sinh tháng 2 âm lịch hỏi về tình duyên gia đạo, thầy Mã Đắc Khoa xin trả lời bạn như sau:

Tổng quan: nữ 90 trạch quẻ thuộc Thổ Tây tứ trạch, lấy chồng và làm nhà hướng tây tứ trạch cụ thể Tốt nhất Tây, Tây Bắc, Khá Tây Nam, bình hoà Đông Bắc. Có thể tham khảo tuổi chồng để chọn: 84,85 là tốt,86 khá,92 bình hoà.
Về Chi tiết dựa trên năm tháng ngày giờ ta có một số điểm lưu ý sau:
Tuổi 90 này cần được tôi luyện, bản chất thông minh, làm việc rất rõ ràng, nền tảng gia đình từ thời niên thiếu khá tốt, xong nghịch ngợm mà lỡ nhiều việc, nhưng từ 25 trở ra mọi việc thuận lợi, sinh lúc 10h nên cuộc sống, đường hướng, có sự tác động mạnh từ người chồng, câu nói ” phụ nữ hơn nhau tấm chồng ” ý chỉ cho người nữ sinh giờ tỵ, nhìn từ đây nữ 90 có cuộc sống vợ chồng làm nhiều người mong muốn, song bản tính nong nảy, thay đổi thất thường, làm sứt mẻ các mối quan hệ vợ chồng điển hình lấy ví dự đại vận 25-34 t.
Nữ 90 nên lấy vào các tháng âm lịch sau 6,12 là tốt nhất, khá là 1,7.
Chồng phải đi công tác xam ít khi ở nhà là điểm tốt.
Cung anh/e có gặp dấu hiệu ko đẹp, nếu có a,c,e mất sớm thì nên tín tâm mà lưu ý thờ cúng, hoặc có người a,e ốm, khi ốm thì nên năng quan tâm. Ví dụ điển hình đại vận 15-24t nữ 90 cảm giác nhiều điều không gặp may với mình, mắt kém, đi lại gặp tai nạn, luôn bị nói xấu, nghi ngờ.
( Ghi vài dòng sơ sài, chúc em nhiều may mắn- Mã Đắc Khoa Coi Bói Hay)

Một bạn nữ sinh ngày 19/12/1990 (DL), 3/11/1990(AL) vào khoảng 6h sáng tuổi canh ngọ, xem bói về tình duyên

Mã Đắc Khoa trả lời bạn nữ 1990.
1. Trạch quái nữ 1990 thuộc tây tứ trạch nên hướng nhà và trạch quái của chồng nên là tây tứ trạch là tốt nhất ta có thể chọn các tuổi sau để kết hôn sẽ được nhiều niềm vui: nam 1984,1985,1986,1989, 1983.
2. Tuổi nữ 1990 cưới vào tháng 6,12 là tốt nhất, sau là tháng 1,7 âm lịch
3. Về bản mệnh từ năm tháng ngày giờ:
Sinh ngày Mậu Ngọ nên được chồng chiều, hỗ trợ, được nhiều may mắn trong hôn nhân. Song do bản tính hay thay đổi trẻ con, bướng bỉnh, qua tuổi 30 tính hay xét nét, chi li nên vợ chồng sau có đôi chút tranh cãi, nên lấy chồng muộn, lấy người hơn tuổi 1 chút là tốt nhất, chuyện vợ chồng có nhiều chuyện hờn mà giận, giận mà vui, ông chằng bà chuộc, nữ 1990 nên mở lòng, tâm lý và cố hiểu người khác, trong hoàn cảnh người đó thì quan hệ gia đình cũng như xã hội sẽ cởi mở và may mắn hơn.
Chúc bạn may mắn ! Mã Đắc Khoa.

2. Xem bói về tình duyên cho tuổi Bính Dần 1986 nữ sinh tháng 2 âm lịch hỏi về tình duyên gia đạo, thầy Mã Đắc Khoa xin trả lời bạn như sau:

1. Về trạch quái thuộc đông tứ trạch thuộc cung Khảm thuỷ, tốt nhất nhà ở hướng Đông Nam ( tốn) hướng ngồi làm việc và trạch quái của chồng cũng là đông tứ trạch, tốt nhất là thuộc Cung Tốn ( 1987) thứ Chấn 1988, sau là Ly ( 1982).
2. Tháng kết hôn: 2,8 là tốt nhất, hoặc 3,9 âm lịch
3 Theo năm tháng ngày giờ cung cấp:
Sinh giờ tỵ cuộc đời ảnh hưởng nhiều về chồng, lấy được chồng tốt đời hạnh phúc hoặc ngược lại, vì vậy nên lưu ý.
Về bản mệnh đánh giá là tài hoa, giỏi giang, có tri thức và thông minh, đào hoa, là người mộ đạo.
Thiên Không Đào hoa tại cung chồng, tại mão có Cự Cơ, nên người này có thiên hướng kinh doanh, buôn bán, và chồng cũng có khả năng kinh doanh, giao tiếp tốt, và có nhiều người khác phái để ý, thiên không đào hoa- nhiều khi cảm thấy ko lấy chồng cũng chẳng sao, có sự lập lờ lấp lủng chuyên lập gia đình, dù có lập gia đình cung mỗi người có không gian riêng.
Vậy từ lá số trên ta thấy vợ chồng đối đãi nhau tốt, cả 2 đều giỏi, Do sinh ngày Bính Tuất nên nữ 1986 phải hỗ trợ cho chồng.
Lưu ý: nếu nữ 86 có người anh, chị em ruột mất trẻ, mất sớm, mất khi chưa lập gia đình, nên lưu ý thờ cúng và tín tâm cho người này, thì gia đình và cuộc sống sau 32 tuổi được nhiều điều như ý.
Thầy Mã Đắc Khoa.
(thông tin trên là xét theo chiều hướng tốt nhất, chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bạn gặp nhiều may mắn).

 

 

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *