Xem bói về tình duyên nữ cuộc đời và số mệnh

2:55, 14/09/2018

Xem bói về tình duyên nữ tuổi hợp kết hôn, thầy Mã Đắc Khoa sẽ trả lời các bạn về vấn đề này. Những người cùng tuổi sẽ có nhiều điểm chung về trạch quẻ, tháng cưới tốt nhất, tuổi chồng tốt,khi đi riêng vào từng trường hợp cụ thể sẽ có nhiều điểm khác. Ví dụ dù tuổi trạch quẻ tuổi của chồng là tốt nhưng ứng vào cung chồng lại xấu trên lá số, hoặc ngược lại. Điều này là hoàn toàn bình thường, bởi có nhiều yếu tốt đánh giá mà mức độ và số phận mỗi người là khác nhau. Nhưng tôi tựu chung lại có các vấn đề cần lưu ý khi kết hôn rất quan trọng:

  • Vợ chồng cùng trạch quẻ là điều tốt đó là môi trường, hoàn cảnh sống của vợ và chồng. Vợ là đông tứ trạch thì lấy chồng tuổi thuộc đông tứ trạch.Các quẻ thuộc Đông tứ trạch có: Khảm, Tốn, Cấn, Ly. Nam thuộc Tây tứ trạch thì nên lấy nữ Tây tứ trạch. Các quẻ thuộc Tây tứ trạch có: Cấn, Khôn, Càn, Đoài. Ví dụ như nước và lửa coi như xung khắc nhưng trong điều kiện nhất định vẫn nuôi dưỡng, kết hợp với nhau rất tốt như nước uống hàng này và  lửa bếp, xăng, cồn…Trạch quẻ là yếu tố 1, điều này là lý giải tại sao người tuổi hoả lấy thuỷ và sống với nhau cả đời, con cháu hưng vượng sống thọ. Tất nhiên sẽ có xung nhẹ về lời nói nhưng không quan trọng…. Còn theo ai mà xét ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ thì nên biết 6 loại khác nhau cho mỗi hành – vậy thì Hoả nào hợp Thuỷ, Thuỷ nào hại Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ nào lại dập tắt được Hoả.
  • Năm tháng ngày giờ sinh của mỗi cá nhân là yếu tố 2, tất nhiên lấy nhau là duyên nợ, có người sướng kẻ khổ, sướng khổ có trăm bề. Cung Phu/Thê trên lá số tử vi thể hiện tình cảm vợ chồng, đời sống vợ chồng.Cung Phu/Thê tốt là điều may mắn nhưng còn phụ thuộc lấy tuổi gì làm cho cung này đẹp đến tối đa, hay gần đẹp, hay khá tức theo mức độ. Cụ thể ví dụ 1 bạn nữ Tuổi Tân Mùi 1991 lấy chồng 1989 trạch quẻ tốt cùng là tây tứ trạch tức yếu tố 1 tốt. Nhưng cung chồng của nữ 1991 tốt nhưng ứng với cung tỵ lại có các bộ sao xấu chiếu về thì đầy sóng gió, tiếp tuổi Kỷ hoá khí vào các cung quan trọng của tuổi Tân Mùi thế nào. Lá số mỗi người là yếu tố thứ 2.
  • Năm, tháng ngày giờ cưới là yếu tố thứ 3 đây là phép tính cộng nghiệp khi hai nguoi kết hôn hay còn gọi là số phận của cuộc hôn nhân, đây là lá số thu nhỏ qua các điểm chung của 2 người như con cái, tài sản, nhà cửa… Lá số cá nhân có cung Vợ/ Chồng tốt, tuổi hợp, nhưng qua ngày cưới ta đánh giá được có tốt hay không bởi tập 1 cũng như cặp 1991 nữ và 1989 nam hôn nhân không thành công, nhưng tập 2, có thể 1 trong 2 người cùng lấy tuổi như trên mà hạnh phúc thì sao ? tại sao như vậy ? Do đó ngày cưới là mấu chốt vấn đề.
Bảng tra trạch quẻ nam nữ
Bảng tra trạch quẻ nam nữ

( Cách tra: tuổi sinh từ năm 1984 – Giáp Tý đến năm sinh 2043 Quý Hợi tra chiều dọc hạ nguyên đối chiếu sang, còn ai sinh từ 1983 trở về trước thì tra chiều dọc Trung Nguyên. -Ví dụ: Nữ sinh 1999 là tuổi Kỷ Mão hạ nguyên nữ thuộc Cấn)

Có thể tham khảo bài: Cuộc Đời và số mệnh qua giờ sinh

Vậy yếu tố 2 thể hiện cho Thiên- số phận sắp đặt  (Trời định), yếu tố 1 thể hiện cho Địa (Đất định) đó là trạch quẻ suy rộng là phong thuỷ của môi trường sống, yếu tố 3 thể hiện cho Nhân định (Con người) đó là ý kiến chủ quan của con người như việc hỏi các thầy, hay tự cá nhân định ngày hôn nhân. Cả 3 yếu tố này xoay quanh vấn đề hôn nhân cũng như cuộc đời mỗi cá nhân không chỉ trong tình duyên. Nếu người nào được cả 3 yếu trên là rất hiếm, hoặc quá may mắn, nhưng thông thường đạt 2 chỉ tiêu là tốt lắm rồi, hoặc yếu tố nào yếu lấy 2 yếu tố còn lại để bù đắp, ta sẽ xem bói về tình duyên cụ thể xét cả 3 tiêu chí: Thiên – Địa – Nhân.

1.Xem bói về tình duyên nữ tuổi Ất Sửu 1985- sinh ngày 11/11/1985:

-Về yếu tố Địa: nữ ất sửu thuộc cung Ly trạch quẻ đông tứ trạch nên lấy chồng, làm nhà, hướng ngồi làm việc thuộc đông tứ trạch, kết hợp người chồng trạch chấn (Đông – mộc) tuổi 1979, 1973, được sinh khí là tốt nhất, kế đến là Tốn (Đông Nam – mộc) có tuổi 1978,1987 , Khảm ( Bắc- Thuỷ) có tuổi 1972,1981, cuối cùng là Ly ( Nam – Hoả) có 1982. Nữ tuổi ất sửu kết hôn vào tháng âm lịch 5,11 là tốt nhất kế đến là 4,10.

-Về yếu tố Thiên: qua năm tháng ngày giờ sinh ta có một số điểm sau, vợ là người giỏi, tháo vát, phúc hậu, có tài song kém may mắn, về hôn nhân, gia đạo, nếu qua 1 lần đò là cách hay, con chưa kết hôn thì vợ chồng có xung dột về lời nói, hay chê trách chồng, bởi bản thân nữ 1985 quá giỏi song không gặp thời, chồng là người sống đơn giản, kém phân vợ, vợ lại kỳ vọng cao… Nên bằng lòng với bản thân. Năm 2018,2019 là năm tốt cho tình duyên, cẩn thận hơn khi mang bầu.

-Tự chung lại giữ trạch quẻ và thiên mệnh thì duy chỉ có tuổi 1982 cùng trạch quẻ, ngũ hành mệnh thuộc thuỷ, mệnh kim sinh thuỷ, vợ chồng được bình hoà, can nhâm làm hoá lộc cung mệnh, tuổi tuất ở cung nô nhị hợp với mệnh phù sinh, là phương án tốt nhất.

 

2. Xem bói về tình duyên nữ tuổi Đinh Mão – sinh ngày 10/1/88 dương

– Về Địa lợi: nữ đinh mão thuộc quẻ Khôn tây tứ trạch nên lấy chồng, và hướng nhà thuộc tây tứ trạch, kêt hợp chồng có các tuổi: quý hợi 1983 ( cấn), Giáp Tý 1984 (đoài), Ất Sửu 1985 (càn), Bính Dần 1986 (Khôn – bình hoà), Kỷ tỵ 1989 (Khôn – bình hoà). Nữ Đinh Mão kết hôn vào tháng âm lịch 1,7 là tốt nhất kế đến là 6,12.

– Yếu tố thiên : tuổi nữ Đinh Mão quả là vất vả trong giai đoạn trước 26 tuổi, nhưng sau có nhiều điểm tốt, bản thân nên ít chê trách, khen người nhiều hơn, sinh ngày Giáp Tý thì được chồng chiều và hỗ trợ cho nhiều, vợ chồng tướng xứng, anh chồng thuộc cách người mềm tính khéo, nhưng nóng nảy,khả năng làm kinh tế tốt song tiêu cũng nhiều, hay phải đi lại, không hợp với anh chị em của người nữ Đinh Mão. Năm 2018 là lo lắng cho sức khoẻ của cha mẹ và năm này có tình duyên, năm 2019 là năm vào bản thân, nhiều chuyện thị phi, cũng là năm nhân duyên nên vợ chồng. Nhìn chung cả cuộc đời và gia đạo sẽ có sóng gió, và nên quen với chuyện như vậy để có cách ứng xử khéo léo.

Tựu chung lại: lấy tuổi Bính Dần 1986 là tốt, tăng vận con cái và tài chính cho bản thân.

3.Xem bói về tình duyên nữ Tân Mùi 1991 sinh ngày 4/7/1991:

– Xét theo Địa: các tuổi có cùng trạch quẻ là Tây tứ trạch phù hợp với nữ 1991 tham khảo bài viế Tình duyên tuổi tân Mùi.

-Xét về Thiên tức số mệnh của nữ 1991: lâu lắm mới có 1 lá số hay như vậy, người này có cuộc sống hôn nhân khá tốt, con cái đẹp, phụ nữ đẹp người thông minh, khéo léo rất có duyên, qua ngày giờ ta có vài điểm chú ý sau: sinh này Ất ( Mộc) _ Hợi ( Thuỷ) được chồng hỗ trợ, chia sẻ nhiều những lo toan trong cuộc sống, vợ chồng cùng trong lĩnh vực hành chính văn phòng, tính chất công việc không quá áp lực, lại sinh giờ mão nên thân cư Thiên Di hay phải đi lại, cung Di_ Chồng_Phúc là tổ hợp 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời người này từ 33 tuổi trở ra, người này có cách lấy chồng muộn, năm 2019 tình duyên tốt, có tín hiệu về thêm người thêm con. Nữ tuổi tân mùi năm 2019 là năm có nhiều biến động về tài chính, công việc, đây là năm cản trở, có lộc 10 thu về 3 nên tán 7 đi thì sẽ nhẹ.

– Tựu lại các tuổi chọn phù hợp cho nữ 1991 là: 1983,1984,1985 là tốt khá 1989.

4.Xem bói về tình duyên nữ Tân Mùi 1991 sinh ngày 25/4/1991:

– Về Địa: trạch mệnh 1991 là tây tứ đọc bài như bạn 1991 ở trên.

-Về Thiên: số mệnh người này tài hoa, đẹp, phúc đức khá tốt, giỏi, chồng sẽ kém cơ hơn vợ về khả năng tài chính, nhưng chồng là người lãng tử, phong lưu đa sầu, đa cảm, đào hoa tính hay thay đổi, vợ chồng đẹp đôi. Tuy sinh vào ngày Bính Dần thể hiện chồng giúp vợ nhưng với cách cục này thì được hỗ trợ phần nào, vợ chồng không tránh khỏi xích mích, bản thân nữ 1991 quá giỏi át hết năng lực của chồng. Nếu chưa có ý chung nhân thì năm nay sẽ gặp. Nữ mệnh Tân mùi năm 2019 lưu tâm về sức khoẻ, năm nay là năm đánh giá không tốt/

-Tựu lại có thể lấy các tuổi sau thì tốt cho nữ 1991 này: 1986 lựa chọn này là tối ưu nhất, 1983 khá, 1984 cũng được.

5.Xem bói về tình duyên nữ Quý Dậu 1993 sinh ngày 03/10/1993:

-Về Địa: Nữ tuổi Quý Dậu có trạch quẻ là Cấn – Thổ vậy nê lấy chồng, chọn nhà ở hoặc hướng ngồi nơi làm việc thuộc tây tứ trạch, tốt nhất là cung Khôn ( Tây Nam), Đoài ( Tây), Càn (Tây Bắc) và cuối là Cấn ( Đông Bắc).

Ví dụ:

+ Cụ thể lấy Chồng thuộc cung Khôn được sinh khí ứng với các tuổi sau: nam Kỷ Tỵ – 1989, Bính Dần -1986.

+ Chồng thuộc cung Đoài có các tuổi sau: nam Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984.

+ Chồng thuộc cung Càn có tuổi Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994.

+ Chồng thuộc cung Cấn là bình hoà tức lấy ổn định có các tuổi sau: Nhâm Thân 1992, Quý Hợi 1983.

Tuổi nữ Quý Dậu nên kết hôn vào tháng 1,7 là tốt nhất kế đến là 6,12 âm lịch, ngày và giờ cưới có thể tham khảo dịch vụ xem ngày tốt cho hôn nhân của thầy Mã Đắc Khoa.

-Về Thiên: số mệnh người này thuở nhỏ vất vả, nhưng trời thiên phú cho khả năng kinh doanh, tư duy tốt, học 1 mà hiểu 10, nhanh nhậy, trực giác sắc bén sẽ có tài chính hơn người, tiếc rằng cung chồng hơi kém chút, chồng thì bình thường, có dấu hiệu hôn nhân không thuận, nên lấy muộn, vợ chồng hay phải xa nhau, gần nhau là khắc khẩu, xung đột, với lá số này nên chon người chồng thật bình thường, giản dị, hiền lương, là con trưởng trong gia đình có tính nóng. Nhưng bù lại cung con rất tốt nếu có duyên sẽ sinh quý tử.

Tổng lại có các tuổi sau thì hợp: 1992,1983,1984. Ngoài ta có thể chọn người đông tứ trạch là 1988 tốt nhưng chồng hay phải đi công tác xa thì tốt.

6.Xem bói về tình duyên nữ Nhâm Thân 1992 sinh ngày 03/12/1992:

-Về Địa: tuổi Nhâm thân nữ 1992 thuộc trạch quẻ Đoài – Tây tứ trạch, nên lấy chồng làm nhà hướng thuộc Tây tứ trạch, có các tuổi sau nam sinh năm 1992, 1989,1986,1985,1984,1983.

-Về Thiên định tức qua năm tháng ngày giờ ta có các điểm chú ý sau: người nữ Nhâm Thân có tài, tri thức tốt, có nhiều điểm hơn người, gặp vận tiền tài, danh tiếng, chức vụ lên nhanh ngoài 40 tuổi trở ra, điều tiếc là cung chồng hơi kém, nếu lấy sớm hoặc người trẻ thì hôn nhân kém bền vừng, đồng thời sinh ngày Quý Sửu, vợ chồng tìm được tiếng nói chung thì thật khó, nữ Nhâm Thân tự thân vận động, tự chủ trong gia đình. Lưu ý vấn đề chọn đất ở cực quan trọng với người này, các vấn đề chọn hướng để ở, ngày giờ động thổ, ngày giờ nhập trạch, mua nhà cần lưu tâm, trên lá số có sự tranh chấp, lừa gạt, thế đất phong thuỷ có tác động trực tiếp đến vấn đề con cái người này.

-Về vận năm nay nếu chưa có người thì sẽ gặp được người chồng của mình, năm 2019 có tin vui về con cái và hôn nhân.

-Tựu lại làm ăn kết hợp, tuổi của chồng tránh tuổi sửu, Dậu, tuổi hợp lấy chồng thì tuổi 1983 là tốt nhất, 1984 sẽ có chút phức tạp về đào hoa, 1986 vợ chồng hay tranh cãi, 1989 cũng được.

7. Xem bói về tình duyên nữ Kỷ Mão sinh ngày 29/3/1999:

-Về trạch quẻ: nữ mệnh 1999 quẻ Cấn thuộc tây tứ trạch. Nên lấy chồng, nhà ở hướng tây tứ trạch. Tốt nhất là kết hợp với người thuộc quẻ Khôn (1995,1998,1986,1989) thì được sinh khí. Kế đên là Càn (1985,1994), Đoài (1984,1993), bình hoà là Cấn (1992).

-Về thời: nữ 1999 kỷ mão cưới tháng 1,7,6,12. (Cụ thể phải xét đến ngày, giờ kết hôn).

-Về thiên tức qua này giờ sinh ta có các điểm sau: sinh ngày Canh Thìn, người nữ này đường chồng thương yêu. Chồng hỗ trợ giúp đỡ nhiều các vấn đề trong gia đình. Qua giờ sinh thể hiện người này nên lấy chồng muộn, người chồng tài năng, tri thức, khả năng kiếm tiền, tướng mạo tốt đẹp. Người chồng mềm tính, giao tiếp tốt, có sức cuốn hút với ngươi khác phái. Năm nay có tình duyên song nên kết hôn muộn và tránh đi quá giới hạn.

8.Xem bói tình duyên nữ Đinh Sửu 1997 sinh ngày 14/4/1997 ( Timnguoinoiay)

1-Như đã phân tích ở trên ta xem xét yếu tố trạch quẻ trước:

Nữ Đinh Sửu trạch quẻ Chấn thuộc Đông Tứ Trạch nên kết hôn với nam có tuổi thuộc cùng trạch quẻ là Đông Tứ Trạch. Cụ thể được sinh khí có các tuổi thuộc quẻ Ly là tốt nhất (Tân Mùi 1991, Canh Thìn 2000). Kế đó quẻ Khảm (Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999) hoặc quẻ Tốn ( Đinh Mão 1987, Bính Tý 1996). Có tính chất trung bình, ổn định  thì cùng trạch quẻ Chấn ( Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997).

2-Về thời nữ Đính Sửu 1997 nên kết hôn nào tháng 5,11 là tốt nhất kết đến là tháng 4,10 âm lịch. Còn ngày và giờ cưới để định cuộc hôn nhân thế nào.

3-Về yếu tố Thiên tức qua năm tháng ngày giờ sinh ta có các điểm chú ý sau:

Nữ Đinh Sửu sinh ngày Bính Tuất vậy người này là người của gia đình, hỗ trợ đắc lực cho chồng, yêu chồng thương con, tình cảm vợ chồng đánh giá đong đầy tình cảm, yêu thương khó bỏ hoặc giận nhau lâu. Nữ Đinh Sửu mệnh là vô chính diệu, cung an chồng cũng vô chính diệu nên vợ chồng có nhiều điểm tương đồng về tư tưởng tính cách. Ngôi sao tình ái Đào Hoa- Hồng Loan an trên lá số có cách cục kém đẹp nên về tình duyên, yêu đương cần xem xét, đánh giá kỹ tránh nóng vội, bốc đồng khiến bản than chịu thiệt. Năm gần nhất có tin vui về tình duyên là năm Canh Tý 2020 và Nhâm Dần 2022.

Từ lá số trên và đánh giá tuổi cùng trạch quẻ ở yếu tố 1: nữ Đinh Sửu 1997 tránh lấy tuổi Mùi, Mão), Tuổi kết hôn hoặc làm ăn tốt có tuổi: Thìn, Tý, Sửu.

 

Địa chỉ xem bói tại tp Hà Nội,tp Thái Nguyên, Tp Hải Phòng, tp Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Nam Định, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh…

Địa chỉ xem bói hay coi bói ở Ba Lan, Đức, Pháp, Nga, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Newzealand.

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963750472

Bài viết giới thiêụ các vấn đề mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn đọc: Giới Thiệu

 

 

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *