Xem bói về tình duyên nữ cuộc đời và số mệnh

2:55, 14/09/2018

Xem bói về tình duyên nữ tuổi hợp kết hôn, thầy Mã Đắc Khoa sẽ trả lời các bạn về vấn đề này. Những người cùng tuổi sẽ có nhiều điểm chung về trạch quẻ, tháng cưới tốt nhất, tuổi chồng tốt,khi đi riêng vào từng trường hợp cụ thể sẽ có nhiều điểm khác. Ví dụ dù tuổi trạch quẻ tuổi của chồng là tốt nhưng ứng vào cung chồng lại xấu trên lá số, hoặc ngược lại. Điều này là hoàn toàn bình thường, bởi có nhiều yếu tốt đánh giá mà mức độ và số phận mỗi người là khác nhau. Nhưng tôi tựu chung lại có các vấn đề cần lưu ý khi kết hôn rất quan trọng.

coi boi hay xem boi ve tinh duyen gia dinh

1. Các Yếu Tố Quan Trọng Đánh Giá Tình Duyên Vợ Chồng

Vợ chồng cùng trạch quẻ là điều tốt đó là môi trường, hoàn cảnh sống của vợ và chồng. Vợ là đông tứ trạch thì lấy chồng tuổi thuộc đông tứ trạch.Các quẻ thuộc Đông tứ trạch có: Khảm, Tốn, Cấn, Ly. Nam thuộc Tây tứ trạch thì nên lấy nữ Tây tứ trạch. Các quẻ thuộc Tây tứ trạch có: Cấn, Khôn, Càn, Đoài.

Ví dụ như nước và lửa coi như xung khắc nhưng trong điều kiện nhất định vẫn nuôi dưỡng, kết hợp với nhau rất tốt như nước uống hàng này và  lửa bếp, xăng, cồn…Trạch quẻ là yếu tố 1, điều này là lý giải tại sao người tuổi hoả lấy thuỷ và sống với nhau cả đời, con cháu hưng vượng sống thọ. Tất nhiên sẽ có xung nhẹ về lời nói nhưng không quan trọng…. Còn theo ai mà xét ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ thì nên biết 6 loại khác nhau cho mỗi hành – vậy thì Hoả nào hợp Thuỷ, Thuỷ nào hại Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ nào lại dập tắt được Hoả.

Năm tháng ngày giờ sinh của mỗi cá nhân là yếu tố 2, tất nhiên lấy nhau là duyên nợ, có người sướng kẻ khổ, sướng khổ có trăm bề. Cung Phu/Thê trên lá số tử vi thể hiện tình cảm vợ chồng, đời sống vợ chồng. Cung Phu/Thê tốt là điều may mắn nhưng còn phụ thuộc lấy tuổi gì làm cho cung này đẹp đến tối đa, hay gần đẹp, hay khá tức theo mức độ.

Cụ thể ví dụ 1 bạn nữ Tuổi Tân Mùi 1991 lấy chồng 1989 trạch quẻ tốt cùng là tây tứ trạch tức yếu tố 1 tốt. Nhưng cung chồng của nữ 1991 tốt nhưng ứng với cung tỵ lại có các bộ sao xấu chiếu về thì đầy sóng gió, tiếp tuổi Kỷ hoá khí vào các cung quan trọng của tuổi Tân Mùi thế nào. Lá số mỗi người là yếu tố thứ 2.

Năm, tháng ngày giờ cưới là yếu tố thứ 3 đây là phép tính cộng nghiệp khi hai người kết hôn hay còn gọi là số phận của cuộc hôn nhân, đây là lá số thu nhỏ qua các điểm chung của 2 người như con cái, tài sản, nhà cửa…

Bảng tra trạch quẻ nam nữ
Bảng tra trạch quẻ nam nữ

( Cách tra: tuổi sinh từ năm 1984 – Giáp Tý đến năm sinh 2043 Quý Hợi tra chiều dọc hạ nguyên đối chiếu sang, còn ai sinh từ 1983 trở về trước thì tra chiều dọc Trung Nguyên. -Ví dụ: Nữ sinh 1999 là tuổi Kỷ Mão hạ nguyên nữ thuộc Cấn)

Có thể tham khảo bài: Cuộc Đời và số mệnh qua giờ sinh

Vậy yếu tố 2 thể hiện cho Thiên- số phận sắp đặt  (Trời định), yếu tố 1 thể hiện cho Địa (Đất định) đó là trạch quẻ suy rộng là phong thuỷ của môi trường sống, yếu tố 3 thể hiện cho Nhân định (Con người) đó là ý kiến chủ quan của con người như việc hỏi các thầy, hay tự cá nhân định ngày hôn nhân.

Cả 3 yếu tố này xoay quanh vấn đề hôn nhân cũng như cuộc đời mỗi cá nhân không chỉ trong tình duyên. Nếu người nào được cả 3 yếu trên là rất hiếm, hoặc quá may mắn, nhưng thông thường đạt 2 chỉ tiêu là tốt lắm rồi, hoặc yếu tố nào yếu lấy 2 yếu tố còn lại để bù đắp, ta sẽ xem bói về tình duyên cụ thể xét cả 3 tiêu chí: Thiên – Địa – Nhân. Dưới Đây là một vài ví dụ xem bói tình duyên của một vài bạn nữ

2.Xem bói về tình duyên nữ 1985 tuổi Ất Sửu:

1-Nữ sinh năm 1985 nên kết hôn với tuổi nào :

-Về yếu tố Địa: nữ ất sửu thuộc cung Ly trạch quẻ đông tứ trạch nên lấy chồng, làm nhà, hướng ngồi làm việc thuộc đông tứ trạch, kết hợp người chồng trạch chấn (Đông – mộc) tuổi 1979, 1973, được sinh khí là tốt nhất, kế đến là Tốn (Đông Nam – mộc) có tuổi 1978,1987 , Khảm ( Bắc- Thuỷ) có tuổi 1972,1981, cuối cùng Ly ( Nam – Hoả) có 1982. Nữ tuổi ất sửu kết hôn vào tháng âm lịch 5,11 thì tốt nhất, kế đến tháng 4,10.

3. Tình duyên tình yêu nữ tuổi Ất Sửu qua ngày sinh:

-Về yếu tố Thiên: qua năm tháng ngày giờ sinh ta có một số điểm sau, vợ là người giỏi, tháo vát, phúc hậu, có tài song kém may mắn, về hôn nhân, gia đạo, nếu qua 1 lần đò là cách hay, con chưa kết hôn thì vợ chồng có xung dột về lời nói, hay chê trách chồng, bởi bản thân nữ 1985 quá giỏi song không gặp thời, chồng là người sống đơn giản, kém phân vợ, vợ lại kỳ vọng cao… Nên bằng lòng với bản thân. Năm 2018,2019 là năm tốt cho tình duyên, cẩn thận hơn khi mang bầu.

-Tự chung lại giữ trạch quẻ và thiên mệnh thì duy chỉ có tuổi 1982 cùng trạch quẻ, ngũ hành mệnh thuộc thuỷ, mệnh kim sinh thuỷ, vợ chồng được bình hoà, can nhâm làm hoá lộc cung mệnh, tuổi tuất ở cung nô nhị hợp với mệnh phù sinh, là phương án tốt nhất.

 

3. Xem bói về tình duyên nữ 1987 tuổi Đinh Mão 

– Về Địa lợi: nữ đinh mão thuộc quẻ Khôn tây tứ trạch nên lấy chồng, và hướng nhà thuộc tây tứ trạch, kêt hợp chồng có các tuổi: quý hợi 1983 ( cấn), Giáp Tý 1984 (đoài), Ất Sửu 1985 (càn), Bính Dần 1986 (Khôn – bình hoà), Kỷ tỵ 1989 (Khôn – bình hoà). Nữ Đinh Mão kết hôn vào tháng âm lịch 1,7 là tốt nhất kế đến là 6,12.

– Yếu tố thiên : tuổi nữ Đinh Mão quả là vất vả trong giai đoạn trước 26 tuổi, nhưng sau có nhiều điểm tốt, bản thân nên ít chê trách, khen người nhiều hơn, sinh ngày Giáp Tý thì được chồng chiều và hỗ trợ cho nhiều, vợ chồng tướng xứng, anh chồng thuộc cách người mềm tính khéo, nhưng nóng nảy,khả năng làm kinh tế tốt song tiêu cũng nhiều, hay phải đi lại, không hợp với anh chị em của người nữ Đinh Mão.

Năm 2018 là lo lắng cho sức khoẻ của cha mẹ và năm này có tình duyên, năm 2019 là năm vào bản thân, nhiều chuyện thị phi, cũng là năm nhân duyên nên vợ chồng. Nhìn chung cả cuộc đời và gia đạo sẽ có sóng gió, và nên quen với chuyện như vậy để có cách ứng xử khéo léo.

Tựu chung lại: lấy tuổi Bính Dần 1986 là tốt, tăng vận con cái và tài chính cho bản thân.

4.Xem bói về tình duyên nữ tuổi 1991 Tân Mùi:

  1. Tình duyên tuổi nữ Tân Mùi 1991 nên lấy chồng tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi nữ Tân Mùi thuộc trạch quẻ Càn – Kim thuộc tây tứ trạch vậy nên chọn nhà lấy chồng thuộc tây tứ trạch là tốt nhất cụ thể:

  • Đoài ( Tây) có các tuổi:nam Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984. kết hợp tuổi này được sinh khí là rất tốt giảm tối đa điểm trừ từ cung mệnh.( bàn ở phía dưới).
  • Cung Khôn ứng với các tuổi sau: nam Kỷ Tỵ – 1989, Bính Dần -1986
  • Cung Cấn là bình hoà tức lấy ổn định có các tuổi sau: Nhâm Thân 1992, Quý Hợi 1983.
  • cung Càn có tuổi Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994 tuổi này thì bình hoà.

2-Về thời điểm nữ tuổi tân mùi kết hôn:

Tuổi nữ Tân Mùi nên kết hôn vào tháng 5,11 là tốt nhất kế đến là 4,10 âm lịch. Bàn về việc tăng cường may mắn cho tuổi này, nên sử dụng đồ trang sức bằng kim loại, dùng thực phẩm củ như khoai tây, khoai lang, củ sắn… các loại củ dưới đất giúp người thấy phấn khích hơn, hạn chế tiếp làm việc mới môi trường có hoả mạnh.

3. Chi tiết Xem bói về tình duyên tình yêu nữ Tân Mùi qua ngày sinh:

Về bản mệnh được an tại Dậu tính hay thay đổi, khéo lắm mới hiểu tính, biết cách làm hài lòng người này không phải dễ,có tâm mộ đạo, nếu tín ngưỡng theo một tôn giáo sẽ rất hay, đây là chỗ dựa tinh thần, điểm dùng chân cho các sóng gió cuộc đời.Nhưng dù gì số này được trời thương hãy tự an ủi mình như vậy hơn là ôm nỗi buồn như người bạn tri kỷ.

Cụ thể về tình duyên nữ Tân Mùi nên kết hôn muộn, sau kết hôn vợ chồng phải xa cách nhau 1 thời gian, sóng gió trong tình cảm cũng như hôn nhân luôn nổi lên vì đó là định nghiệp, vậy có dịp chồng đi công tác xa nhà hoặc bản thân thỉnh thoảng đi du lịch xa là cách hay hoá giải điểm xung khắc này, ngoài ra hạn chế tính nóng nảy bản thân kiềm chế lời nói là tốt, sinh ngày này thường nữ phải tự lập ít được nhờ chồng.

Chồng sẽ có tính ham vui, ham chơi, thích sự nhàn hạ, là kiểu người dân văn phòng công sở, dáng người hơi gầy chút. Bố mẹ chồng là người kỹ tính, khắt khe hay để ý bạn, gia đình có tri thức, có thể nhà thuộc quân đội, cảnh sát, toà án, giám sát xây dựng, thường là người trông nom, tính kỷ luật cao…

 

6.Xem bói về tình duyên nữ Quý Dậu sinh năm 1993:

1-Nữ sinh năm 1993 nên kết hôn với tuổi nào :

-Về Địa: Nữ tuổi Quý Dậu có trạch quẻ là Cấn – Thổ vậy nê lấy chồng, chọn nhà ở hoặc hướng ngồi nơi làm việc thuộc tây tứ trạch, tốt nhất là cung Khôn ( Tây Nam), Đoài ( Tây), Càn (Tây Bắc) và cuối là Cấn ( Đông Bắc).

Ví dụ:

+ Cụ thể lấy Chồng thuộc cung Khôn được sinh khí ứng với các tuổi sau: nam Kỷ Tỵ – 1989, Bính Dần -1986.

+ Chồng thuộc cung Đoài có các tuổi sau: nam Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984.

+ Chồng thuộc cung Càn có tuổi Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994.

+ Chồng thuộc cung Cấn là bình hoà tức lấy ổn định có các tuổi sau: Nhâm Thân 1992, Quý Hợi 1983.

Tuổi nữ Quý Dậu nên kết hôn vào tháng 1,7 là tốt nhất kế đến là 6,12 âm lịch.

3-Tình duyên của nữ 1993 qua ngày giờ sinh :

-Về Thiên: số mệnh người này thuở nhỏ vất vả, nhưng trời thiên phú cho khả năng kinh doanh, tư duy tốt, học 1 mà hiểu 10, nhanh nhậy, trực giác sắc bén sẽ có tài chính hơn người. Tiếc rằng cung chồng hơi kém chút, chồng thì bình thường, có dấu hiệu hôn nhân không thuận, nên lấy muộn, vợ chồng hay phải xa nhau, gần nhau là khắc khẩu, xung đột. Vì vậy với lá số này nên chon người chồng thật bình thường, giản dị, hiền lương, là con trưởng trong gia đình có tính nóng. Nhưng bù lại cung con rất tốt nếu có duyên sẽ sinh quý tử.

Tổng lại có các tuổi sau thì hợp: 1992,1983,1984. Ngoài ta có thể chọn người đông tứ trạch là 1988 tốt nhưng chồng hay phải đi công tác xa thì tốt.

7.Về tình duyên nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992:

1-Nữ sinh năm 1992 nên kết hôn với tuổi nào :

-Về Địa: tuổi Nhâm thân nữ 1992 thuộc trạch quẻ Đoài – Tây tứ trạch, nên lấy chồng làm nhà hướng thuộc Tây tứ trạch, có các tuổi sau nam sinh năm 1992, 1989,1986,1985,1984,1983.

3-Tình duyên của nữ 1999 qua ngày giờ sinh :

-Qua năm tháng ngày giờ ta có các điểm chú ý sau: người nữ Nhâm Thân có tài, tri thức tốt, có nhiều điểm hơn người, gặp vận tiền tài, danh tiếng, chức vụ lên nhanh ngoài 40 tuổi trở ra, điều tiếc là cung chồng hơi kém, nếu lấy sớm hoặc người trẻ thì hôn nhân kém bền vừng, đồng thời sinh ngày Quý Sửu, vợ chồng tìm được tiếng nói chung thì thật khó, nữ Nhâm Thân tự thân vận động, tự chủ trong gia đình.

Lưu ý vấn đề chọn đất ở cực quan trọng với người này, các vấn đề chọn hướng để ở, ngày giờ động thổ, ngày giờ nhập trạch, mua nhà cần lưu tâm, trên lá số có sự tranh chấp, lừa gạt, thế đất phong thuỷ có tác động trực tiếp đến vấn đề con cái người này.

-Về vận năm nay nếu chưa có người thì sẽ gặp được người chồng của mình, năm 2019 có tin vui về con cái và hôn nhân.

-Tựu lại làm ăn kết hợp, tuổi của chồng tránh tuổi sửu, Dậu, tuổi hợp lấy chồng thì tuổi 1983 là tốt nhất, 1984 sẽ có chút phức tạp về đào hoa, 1986 vợ chồng hay tranh cãi, 1989 cũng được.

8. Xem về tình duyên nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:

1-Nữ sinh năm 1999 nên kết hôn với tuổi nào :

Về trạch quẻ: nữ mệnh 1999 quẻ Cấn thuộc tây tứ trạch. Nên lấy chồng, nhà ở hướng tây tứ trạch. Tốt nhất là kết hợp với người thuộc quẻ Khôn (1995,1998,1986,1989) thì được sinh khí. Kế đên là Càn (1985,1994), Đoài (1984,1993), bình hoà là Cấn (1992).

2-Về thời điểm nữ Tuổi Kỷ Mão kết hôn:

-Về thời: nữ 1999 kỷ mão cưới tháng 1,7,6,12. (Cụ thể phải xét đến ngày, giờ kết hôn).

3-Gốc bản mệnh nữ 1999 qua ngày giờ sinh :

-Tình duyên nữ 1999 qua này giờ sinh ta có các điểm sau: sinh ngày Canh Thìn, người nữ này đường chồng thương yêu. Chồng hỗ trợ giúp đỡ nhiều các vấn đề trong gia đình. Qua giờ sinh thể hiện người này nên lấy chồng muộn, người chồng tài năng, tri thức, khả năng kiếm tiền, tướng mạo tốt đẹp. Người chồng mềm tính, giao tiếp tốt, có sức cuốn hút với ngươi khác phái. Năm nay có tình duyên song nên kết hôn muộn và tránh đi quá giới hạn.

9.Tình duyên nữ tuổi Đinh Sửu 1997 sinh năm 1997

1-Nữ sinh năm 1997 nên kết hôn với tuổi nào :

Nữ Đinh Sửu trạch quẻ Chấn thuộc Đông Tứ Trạch nên kết hôn với nam có tuổi thuộc cùng trạch quẻ là Đông Tứ Trạch. Cụ thể được sinh khí có các tuổi thuộc quẻ Ly là tốt nhất (Tân Mùi 1991, Canh Thìn 2000). Kế đó quẻ Khảm (Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999) hoặc quẻ Tốn ( Đinh Mão 1987, Bính Tý 1996). Có tính chất trung bình, ổn định  thì cùng trạch quẻ Chấn ( Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997).

2-Về thời điểm nữ Đính Sửu 1997 kết hôn:

Nên kết hôn nào tháng 5,11 là tốt nhất kết đến là tháng 4,10 âm lịch. Còn ngày và giờ cưới để định cuộc hôn nhân thế nào.

3-Gốc bản mệnh nữ Đinh Sửu qua ngày giờ sinh :

Nữ Đinh Sửu sinh ngày Bính Tuất vậy người này là người của gia đình, hỗ trợ đắc lực cho chồng, yêu chồng thương con, tình cảm vợ chồng đánh giá đong đầy tình cảm, yêu thương khó bỏ hoặc giận nhau lâu. Nữ Đinh Sửu mệnh là vô chính diệu, cung an chồng cũng vô chính diệu nên vợ chồng có nhiều điểm tương đồng về tư tưởng tính cách.

Ngôi sao tình ái Đào Hoa- Hồng Loan an trên lá số có cách cục kém đẹp nên về tình duyên, yêu đương cần xem xét, đánh giá kỹ tránh nóng vội, bốc đồng khiến bản than chịu thiệt. Năm gần nhất có tin vui về tình duyên là năm Canh Tý 2020 và Nhâm Dần 2022.

Từ lá số trên và đánh giá tuổi cùng trạch quẻ ở yếu tố 1: nữ Đinh Sửu 1997 tránh lấy tuổi Mùi, Mão), Tuổi kết hôn hoặc làm ăn tốt có tuổi: Thìn, Tý, Sửu.


Click các tuổi dưới đây để xem bói tình duyên gia đạo hôn nhân cho nữ ngày:

+ Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 —   tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 —  Tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

+ Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 — Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988  —  Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

+ Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 —  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991  —  Nhâm Thân 1992 —  Quý Dậu sinh 1993.

+ Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 —  Tuổi ất sửu sinh năm 1995 —  Tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

+ Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 — Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998   —  Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999.

+ Tuổi canh thìn sinh năm 2000.

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001, tuổi nhâm ngọ sinh năm 2002, tuổi quý mùi sinh năm 2003….

 

Địa chỉ xem bói tại tp Hà Nội,tp Thái Nguyên, Tp Hải Phòng, tp Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Nam Định, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt, Lâm Đồng, Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh…

Địa chỉ xem bói hay coi bói ở Ba Lan, Đức, Pháp, Nga, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Newzealand.

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963750472

Bài viết giới thiêụ các vấn đề mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn đọc: Giới Thiệu

 

 

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *