Xem bói về tình duyên tình yêu nữ Quý Dậu

8:10, 03/08/2018

Xem bói về tình duyên tình yêu nữ Quý Dậu 1993 sinh ngày 16 tháng 4, thầy Mã Đắc Khoa xin trả lời bạn các vấn đề như sau:

1 Tình duyên tuổi nữ Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi nào?

Nữ tuổi Quý Dậu có trạch quẻ là Cấn – Thổ vậy nê lấy chồng, chọn nhà ở hoặc hướng ngồi nơi làm việc thuộc tây tứ trạch, tốt nhất là cung Khôn ( Tây Nam), Đoài ( Tây), Càn (Tây Bắc) và cuối là Cấn ( Đông Bắc).

Ví dụ:

+ Cụ thể lấy Chồng thuộc cung Khôn được sinh khí ứng với các tuổi sau: nam Kỷ Tỵ – 1989, Bính Dần -1986.

+ Chồng thuộc cung Đoài có các tuổi sau: nam Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984.

+ Chồng thuộc cung Càn có tuổi Ất Sửu 1985, Giáp Tuất 1994.

+ Chồng thuộc cung Cấn là bình hoà tức lấy ổn định có các tuổi sau: Nhâm Thân 1992, Quý Hợi 1983.

Tuổi nữ Quý Dậu nên kết hôn vào tháng 1,7 là tốt nhất kế đến là 6,12 âm lịch, ngày và giờ cưới có thể tham khảo dịch vụ xem ngày tốt cho hôn nhân của thầy Mã Đắc Khoa.

2. Chi tiết Xem bói về tình duyên tình yêu nữ Quý Dậu qua ngày sinh:

Bản tính của nữ Quý Dậu này khá nóng nảy, tính canh tân hay thay đổi, nên việc tìm người ưng ý mới mình khá khó, tìm người hiểu bản thân nữ 1993 khá khó, do sinh ngày Đinh Tỵ nên vợ chồng tương xứng về tính cách.

Nữ Quý Dậu sinh giờ Sửu thân an tại cung Phúc Đức, cung vị này có 2 ý nghĩa đó là phúc đức người này tạo được từ kiếp trước và phúc đức của gia tiên dòng họ, trach nhiệm sinh ra của người này với đời là tạo Phúc.Tính cách, suy nghĩ, hành động, hình dáng sẽ thay đổi nhiều theo hướng tích cực, sẽ ảnh hưởng mạnh vào nữ Quý Dậu sau 33 tuổi.

Ta thấy cung này sáng nên dòng tộc,họ hàng tốt, có người quý hiển, bản thân cũng được nhờ, đồng thời gặp hạn, khó khăn sẽ qua nhẹ nhàng. Phụ nữ sau khi lấy chồng thì được hưởng Phúc nhà chồng vậy nên khi lấy chồng cần lưu tâm là nên chọn nhà chồng có phúc đức tốt, dòng họ, cha mẹ của người chồng phúc dày, gương mặt tròn sáng, phúc hậu.

Về cung chồng của nữ Quý Dậu ta thấy số người này lập gia đình muộn, vợ chồng thường xa nhau một thời gian, người chồng khá tài năng, khả năng kiếm tiền tốt, giỏi về chuyên môn, điển trai và đào hoa, thư sinh, thuộc mẫu người dân văn phòng hành chính, khéo trong giao tiếp. Điều này cũng ứng với các người bạn trai mà nữ tuổi dậu có cảm tình, ngoài ra xin lưu tâm, vấn đề tình cảm, tình duyên cũng chứa nhiều sóng gió, tưởng vui đó hoá ra buồn, ngỡ là thành mà lại bại nên với gốc may mắn từ bản thân, thêm khả năng tư duy tốt hãy tỉnh tảo, cân nhắc kỹ trong tình yêu là điều tốt cho quý cô tuổi Dậu.

Năm Mậu Tuất 2018 vận đào hoa rất mạnh, nhiều người khác phái để ý, và có điểm phải lo lắng về tài chính, tránh nghe lời người khác phái mà đầu tư, hùn vốn. Đi lại cần phải lưu tâm không sẽ có chút va chạm mà để lại sẹo.

Thầy Mã Đắc Khoa.

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *