Xem Bói về tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990

6:59, 14/08/2018

Xem bói về tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990 nữ, có 3 bạn hỏi cùng tuổi Canh Ngọ tôi xin gọp vào đây để trả lời, về phần trạch quẻ tổng quan về tình duyên tuổi Canh Ngọ là giống nhau, về phần xem chi tiết qua ngày giờ sinh sẽ chia thành từng bạn riêng để tiện theo dõi.

1.Xem bói về tình duyên nữ tuổi Canh Ngọ 1990  tổng quan qua trạch quẻ:

 •  Trạch quái nữ 1990 thuộc quẻ Cấn thổ của Tây tứ trạch nên hướng nhà và trạch quái của chồng, xem hợp tuổi làm ăn tuổi Canh Ngọ nên là Tây tứ trạch là tốt nhất ta có thể chọn các tuổi sau để kết hôn sẽ được nhiều niềm vui:

+ Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, 1986 tuổi Bính Dần, 1980 tuổi Canh Thân lấy các tuổi này được sinh khí là tốt nhất.

+ Nam sinh năm 1984 Giáp Tý, 1985 Ất Sửu, 1992 Nhâm Thân.

( Trên là các tuổi ví dụ tham khảo cho các tuổi gần tuổi với tuổi nữ Canh Ngọ, đây là nền tảng của việc đồng thuận trong gia đình, yếu tốt cơ bản để đánh giá hạnh phúc hôn nhân, yếu tốt này có thể tăng và giảm phụ thuộc vào lá số mỗi người và ngày cưới giờ cưới ra sao)

 • Tuổi nữ Canh Ngọ 1990 cưới vào tháng 6,12 là tốt nhất, sau là tháng 1,7 âm lịch cưới vào các tháng khác bất lợi.

2. Xem bói về tình duyên tuổi Canh Ngọ qua ngày giờ sinh:

2.1. Xem bói tình duyên tuổi Canh Ngọ nữ sinh tháng 3 âm bạn Voicoi:

Trước hết người này nếu đúng giờ sinh đã ghi thì số rất tốt về tài chính, số có cơ sở vật chất sống dư giả hơn nhiều người, hợp với lối kinh doanh đầu tư, song sinh giờ Mão nên Thân cư Thiên Di cuộc đời là những chuyến đi, hợp tác làm ăn, cơ hội… là những thay đổi, Thiên di là tổ hợp của 3 cung Phu ( chồng)- Thiên Di – Phúc Đức, nên việc chọn Chồng là rất quan trọng với người này, ta xét cụ thể các vấn đề như sau:

 • Sinh ngày Canh Tý nên người này phụ tá, phụ giúp, hỗ trợ cho chồng rất đắc lực, tháo vát.
 • Cung Phu quân: của người này có sao cản trở cung chồng thường lấy muộn, gặp các sao bất lợi chiếu về làm cản trở, tâm lý lấy hoặc không lấy thay đổi theo ngày, bất định. Với mệnh cách như số an bài thì thông thường người này chồng bình hoà, kém tài hơn vợ 1 chút, chồng có duyên ra ngoài nhiều người để ý, do bản tính và thế cục mà vợ chồng sẽ có thời điểm tính gay gắt đạt đến cao trào, bỏ nhau thì còn cân nhắc nhiều, nặng tình nặng nợ, người chồng của tuổi nữ này hay phải đi lại, vợ hay phải đầu tư cho chồng về tài chính, tỷ lệ sinh lời thì ít nên đành chấp nhận. Về ngành nghề của chồng nên lấy người có công việc văn phòng, giáo viên, chồng có công việc ổn định thu nhập đều là tốt bởi người nữ máu kinh doanh cũng đủ mệt rồi nên lấy người làm mình cân bằng.
 • Nếu ở nhà chồng nên kiềm chế với bố mẹ chồng, chị em gái nhà chồng, chuyện to hoá nhỏ, nhỏ hoá không là tốt nhất.
 • Năm Hợi 2019 là năm tình duyên nở rộ nếu chưa có năm nay sẽ gặp.
 • Phúc đức âm phần là 1 tổ hợp trong Phu – Di (thân) – Phúc của người này đánh giá mức khá, chưa phải mạnh để hoá giải các vấn đề lớn khi người này 36 tuổi trở ra, hợp với người mất nam của bên đằng người nữ, người âm này hỗ trợ rất tốt, ngoài ra người này là người được chọn hoặc trời sắp đặt cho đằng âm phần nhà chồng nên sau khi lấy chồng công việc, khả năng tài chính, cơ hội làm ăn tăng lên đáng kể, và có trách nhiệm với âm phần nhà chồng. Có vất vả khó khăn gì nê xin cả 2 bên ắt được toại nguyện 80%.

Thầy Mã Đắc Khoa chúc bạn may mắn, hãy like và chia sẽ trang Coiboihay.com để mọi người được xem bói miễn phí.

2.2. Xem bói về tình duyên tuổi Canh Ngọ nữ sinh tháng 12 âm bạn Tamtu1990:

 • Nữ Canh Ngọ sinh tháng 12 âm sinh ngày Ất Tỵ là người yêu chồng thương con, hy sinh bản thân cho gia đình, là nữ tướng đứng đầu ngọn sóng gió, rất tiếc không gặp thời nên gặp nhiều buồn ít vui ( thông tin dưới đây là dự đoán, tôi sẽ cố gắng trả lời gần sát vấn đề, mong các bạn đọc suy nghĩ tích cực).
 • Về tình duyên mệnh nữ Canh Ngọ kém may mắn,yêu nhiều nhưng nhận lại được bao nhiêu, tìm kiếm 1 người hiểu mình thật khó âu là số mệnh an bài, tài năng có, trách nhiệm có…. cũng lỡ dở.
 • Về Chồng nên lấy muộn, nếu đã lỡ dở 1 lần thì sẽ giảm khó khăn cho hôn nhân, nếu chưa nên tập cho mình tính cứng rắn, lập trường tốt và công việc vững thì mọi khó khắn sẽ qua, chồng là người cứng, gia trưởng, tính cách bốc đồng, không rõ ràng về suy nghĩ, chồng là 1 con ngựa khó thuần khó hiểu, với kiểu chồng như vậy tốt nhất là im lặng khi gặp vấn đề xung đột, là người đào hoa. Vợ chồng nên xa nhau 1 thời gian do tính chất công việc, hoặc do hoàn cảnh bắt buộc là tốt.
 • Bổ sung thêm ngoài vấn đề về chồng: mệnh cách người này có duyên với nhà đất, môi giới, đầu tư bất động sản, có tài chính mạnh từ vấn đề này, ngoài 35 tuổi trở ra sẽ gặp vận may là, có cuộc sống đầy đủ hơn, còn trước 35 tuổi còn nhiều khó khăn trở ngại. Phúc cung tức về dòng họ bên ngươì nữ Canh Ngọ phát đạt, có tài chính tốt song lại thất vận mà suy, không bền, do nhân nghiệp, để giải được bài toán cung tài ngươi nữ ảnh hưởng từ phúc cung tổ tiên, người này năng cần làm bố thí, gạo tiền cho người nghèo, tài vận sẽ cải thiện.

Thầy Mã Đắc Khoa chúc bạn may mắn, hãy like và chia sẽ trang Coiboihay.com để mọi người được xem bói miễn phí.

2.3. Xem bói về tình duyên tuổi Canh Ngọ nữ sinh tháng 8 âm bạn Hatcatngoc:

 • Nữ Canh Ngọ sinh ngày Giáp Thìn nên trong hôn nhân vợ chồng khó hiểu nhau, ít được chồng hỗ trợ, trợ giúp khi cần.
 • Tình duyên, tình yêu kém may mắn, lắm mối tối nằm không, nhiều khi tâm lý không thích lấy chồng.
 • Cung Phu không có chính tinh nên, chắc trở về hôn nhân, phải chịu phần thua thiệt, cuộc sống mỗi người một mệnh khó tránh được duy có 2 cách để hoá giải cho cách cục này là lấy muộn, phải cưới lại 2 lần hoặc 3 lần thời gian tuỳ thuộc vào ngày cưới và cách vận hành số mệnh để tính vào năm tháng ngày giờ cho chuẩn, 2 là phải chọn tuổi chồng có chồng các cung cường, hoặc vận trình tốt và hướng nhà tương sinh cho 2 vợ chồng sẽ giảm được phan nào sự xung sát.
 • Nếu chồng tuổi tý 1984, tuổi dần 1986 sẽ đỡ nhiều hơn so với các tuổi khác. Người chồng thường phải đi lại và có thời điểm vợ chồng phải xa cách nhau 1 thời gian là tốt, con cái đánh giá tốt, sinh con là có lộc, cuộc sống xứng ý toại lòng và đà đi lên từ năm 33 tuổi trở ra.

Thầy Mã Đắc Khoa chúc bạn may mắn, hãy like và chia sẽ trang Coiboihay.com để mọi người được xem bói miễn phí.

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *