Xem Bói Về Vận Mệnh Số Là Thế Nào

3:34, 28/03/2019

Xem Bói Về Vận Mệnh Số Là Thế Nào – Câu hỏi thật đơn giản, nhưng có thể khái lược cho các bạn các phương thức xem bói vận mạng cá nhân hay áp dụng từ xa xưa cho tới ngày nay.

Mệnh (hay mệnh lý), tức các thuật (các dạng học vấn) dùng để suy đoán về số mệnh và vận mệnh của con người, nhằm đạt đến mục đích tìm điều lành, tránh điều dữ (tìm cát tránh hung) để cải thiện cuộc sống. Phương pháp chủ yếu là căn cứ vào thời điểm sinh ra của chủ thể và giới tính của chủ thể, vận dụng các nguyên lý của các học thuyết âm dương, ngũ hành (cốt lõi của Kinh Dịch). Những loại hình đoán mệnh chủ yếu gồm: Bát tự Hà Lạc, Tứ trụ đoán mệnh, Tử vi Đẩu số, Thiết Bản thần số.

Bát tự Hà Lạc: dự đoán vận mệnh con người, căn cứ vào 8 chữ (bát tự) Can và Chi của năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh (và giới tính). Để xem chủ thể nhận được quẻ gì trong số 64 quẻ Văn Vương, người ta phải dùng các con số trong Hà Đồ và Lạc Thư (thực chất là các số tự nhiên từ 1 đến 10) để tính toán, cộng trừ, nhân chia. Sau đó, dùng các lời bình luận về từng quẻ của thánh nhân (thoán từ, hào từ) để suy đoán. Có sử dụng Ngũ Hành, nhưng ít hơn nhiều so với Tử vi Đẩu số.

Tứ trụ đoán mệnh: dự đoán vận mệnh con người, căn cứ vào Can Chi của năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh để nạp các nhân tố âm dương, ngũ hành, lục thần, lục sát, nạp âm vào trong đó, rồi tiến hành những phân tích về mệnh lý. “Tứ trụ” hiểu là 4 cột trụ, chính là từng cặp Can Chi kể trên.

Tử vi Đẩu số: dự đoán vận mệnh con người, căn cứ vào Can Chi của năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh (và giới tính). Sau đó, sắp xếp trên dưới 100 ngôi sao vào 12 cung, gồm: cung Mệnh, cung Huynh đệ (anh chị em), cung Phu thê (vợ chồng), cung Tật ách (bệnh tật), cung Thiên di (xuất ngoại), cung Nô bộc, Tài bạch (của cải), cung Điền trạch (đất đai, nhà cửa), cung Phụ mẫu (cha mẹ), cung Quan lộc (sự nghiệp), cung Phúc đức , Tử nữ (con cái). Ngoài ra, còn cung Thân – dùng để dự đoán tương lai của đời người. Cung này tương phối cùng các cung khác, chứ không có vị trí riêng. Trong đó, cung Mệnh là cung quan trọng nhất.

Những ngôi sao trong Tử vi Đẩu số một mặt là sản phẩm của trí tưởng tượng của người xưa, mặt khác, lại là những thể hiện rất cụ thể của những nhân vật thiện-ác trong “Phong thần diễn nghĩa”, vì thế, nếu ai đã đọc và biết các tích truyện này (cùng hình ảnh minh họa các nhân vật) thì sẽ thấy ngay tính cách, quá khứ, tương lai của chủ thể, thông qua các “sao” được định đoạt vị trí trong 12 cung.

Từ sự phối hợp của những sao trong một cung sẽ dự đoán được số mệnh, vận mệnh của chủ thể trong 30 năm đầu tiên của đời người (Tiên thiên). Để dự đoán cho Hậu thiên (30 năm tiếp theo), cần căn cứ vào tam phương, tứ chính, tứ hóa và quan hệ vượng suy (mức độ sáng của sao – có 5 mức độ), quan hệ sinh khắc (theo quy luật tương sinh tương khắc trong Học thuyết Ngũ Hành) của các sao, cùng sự tổ hợp của các sao Đại hạn, sao Lưu niên tại từng cung để suy đoán.

“Đẩu số” ám chỉ sao Bắc Đẩu, ngôi sao sáng chỉ phương Bắc cho những người đi biển. Đây cũng là tên một vị thần được Ngọc Hoàng giao cho nhiệm vụ (cùng với Nam Tào) trông coi, giữ sổ sách sinh tử của loài người dưới Hạ giới. “Tử vi” ngụ ý về một vườn sao trên trời (có 3 vườn sao như thế), trong vườn có ngôi sao Tử Vi màu tía huyền bí , tên khác là sao Bắc Đẩu.

Trong số các sao, có 2 “ngôi sao” kỳ dị là Tuần và Triệt, thường đứng ở vị trí giữa 2 cung trong số 12 cung, khi chiếu vào các sao khác, có thể gây ra những hiệu ứng vô cùng đặc biệt, tương ứng với những tình huống bất ngờ trong đời sống, kiểu như “đại gia bị bắt vì tội trốn thuế, dẫn đến sập tiệm “, hay “bà bán bánh mì chẳng may trúng xổ số độc đắc”.

——————————————————–

Coi bói hay,xem bói giỏi vận hạn cuộc đời, tình duyên,sự nghiệp,tài lộc,gia đình,xem ngày đẹp,phong thuỷ âm trạch,chứng khoán,cổ phiếu,thị trường chứng khoán,Vn Index ,HOSE ,Hnx index.

Địa chỉ xem bói tại tp Hà Nội,tp Thái Nguyên, Tp Hải Phòng, tp Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La,Điện Biên,Nam Định,Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Địa chỉ coi bói ở tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng,Cần Thơ, Đà Lạt,Lâm Đồng,Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hoà, Biên Hoà, Tây Ninh

Địa chỉ xem bói hay coi bói ở Ba Lan, Đức, Pháp, Nga, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Singapor, CamPuchia.

Mọi thông tin giải đáp xin liên hệ Thâỳ Mã Đắc Khoa Tell/ zalo :0963.750.472

Bình Luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *